Tiêu chí đánh giá phòng khám nha khoa tốt là gì? Nha Khoa Thùy Anh

Điều trị nha khoa nằm trong đại thể y khoa, tất cả can thiệp y khoa trên con người luôn phải lựa chọn cân nhắc, kỹ càng. Điều đầu tiên và quan trọng nhất bạn cần làm là tìm 1 cái tên có thể chăm sóc bạn một cách an toàn, thẩm mỹ và hậu mãi tốt. Để giúp bạn có thể tìm được 1 địa chỉ đáng tin cậy, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra những tiêu chí chọn phòng nha tốt và có lời giới thiệu về Nha Khoa Thùy Anh!

Tiêu chí đánh giá phòng nha đạt chuẩn

Sự tin tưởng, lựa chọn của khách hàng là yếu tố đánh giá mức độ uy tín của nha khoa

Thứ 1: Nha khoa phải có giấy phép hoạt động

Đầu tiên, bạn cần tìm hiểu xem nha khoa đó đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động chưa? Vì hiện nay, có nhiều cơ sở vẫn ngang nhiên hoạt động dù chưa được cấp phép, điều này ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người bệnh. 

Thứ 2: Phòng khám đã điều trị các trường hợp giống bạn

Kinh nghiệm điều trị là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong y khoa. Trước khi quyết định gửi gắm niềm tin cho nha sĩ cụ thể nào đó bạn nên hỏi về case giống của mình đã thực hiện tại phòng khám trước đây.

Khi quan sát case giống như của bạn, bạn có thể đánh giá triết lý điều trị nha sĩ áp dụng, kết thúc có đẹp như bạn kỳ vọng không. 

Ví dụ: Niềng răng, một vài trường phái chỉ chú trọng vào kết quả khớp răng cuối cùng, trường phái khác tạo ra sự hài hòa giữa răng và thẩm mỹ khuôn mặt, trường phái lại kết thúc chú trọng đường cười… Tùy theo yêu cầu bản thân mà bạn tìm nha sĩ theo đuổi triết lý phù hợp nhất. 

Thứ 3: Trình độ của nha sĩ 

Đây chính yếu tố quan trọng nhất quyết định đến sự thành công của case điều trị nha khoa. Bác sĩ được đào tạo chính quy với trình độ và nghiệp vụ tốt sẽ đưa ra những tư vấn chi tiết nhất về tình trạng răng miệng của bạn, những dịch vụ bạn cần làm và nên lựa chọn loại nào để đảm bảo hiệu quả tốt nhất, thời gian sử dụng dài nhất và tránh việc phải sử dụng thêm các dịch vụ không cần thiết khiến chi phí đẩy cao.

Bác sĩ giỏi thì việc điều trị cũng diễn ra nhanh hơn, hạn chế đau đớn, điều trị đúng bệnh rút ngắn thời gian và không ảnh hưởng tới sức khỏe người bệnh.

Lưu ý: Hiện nay có nhiều người hành nghề không phải bác sỹ, họ đơn giản chỉ là phụ tá điều dưỡng hoặc trung cấp sau khi phụ việc một thời gian thì quen việc và tự ý làm thủ thuật trên bệnh nhân. 

Khi không trang bị đủ kiến thức người điều trị sẽ không thể giải quyết vấn đề phát sinh một cách chuẩn chỉ, đồng thời không biết thăm khám chẩn đoán liên chuyên khoa gia tăng chất lượng thủ thuật cũng như sự tiên lượng lâu dài.

>>> Xem thêm: https://nhakhoathuyanh.com/nha-khoa-thuy-anh-dia-chi-nha-khoa-uy-tin-so-1/

Thứ 4: Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Phương tiện kỹ thuật nếu có sẵn tại phòng khám thì đương nhiên là điểm cộng về tính tiện lợi. Bạn nên tìm hiểu một chút về thủ thuật mình dự định sẽ thực hiện, xem cần những phương tiện đặc chủng gì, rồi có thể đặt câu hỏi cho nha sĩ về các phương tiện cụ thể đó. 

Ví dụ như nhiều phòng khám không có phim x-quang và cũng không chụp x-quang trong quá trình chữa tủy. X-quang giúp nha sĩ quan sát chân răng dưới xương hàm thứ nha sĩ không thể nhìn bằng mắt thường. Vì vậy nếu không thể khắc phục thì có thể bạn sẽ không lựa chọn. 

Thứ 5: Giá cả phù hợp

Tùy tình trạng răng miệng cũng như độ khó của mỗi case điều trị mà mức chi phí khác nhau. Nhiều bạn thường đem giá cả để quyết định việc chọn nơi điều trị, nhưng việc ham rẻ sẽ khiến việc sửa sai sau này khó khăn và tốn kém hơn rất nhiều lần. Chưa kế những hệ lụy xấu về sức khỏe có thể xảy ra. 

Thứ 6: Các cam kết bảo hành bằng văn bản, sự thấu hiểu

Cam kết bảo hành không chỉ là cam kết mang tính ngẫu hứng mà còn thể hiện sự tự tin về chất lượng cốt lõi phòng khám cung cấp. Trước khi xem xét thời gian gói bảo hành bạn nên đánh giá một chút về lịch sử doanh nghiệp. Một phòng khám có thời gian tồn tại lâu đáng tin cậy hơn phòng khám mới mở. 

Trong vài năm gần đây, có những gói bảo hành răng sứ vĩnh viễn, implant vĩnh viễn. Nhưng chỉ vài năm thì phòng khám biến mất, bệnh nhân cũng không thể liên lạc được do phòng khám đổi tên, thay địa điểm… Bởi vậy một phòng khám có lịch sử dày dặn hoặc phát triển đi theo hệ thống sẽ thuận lợi cho bạn triển khai cam kết bảo hành – bảo dưỡng như thỏa thuận ban đầu. 

Thứ 7: Hiểu đúng về thông điệp truyền thông nha khoa bạn chọn

Với sự phát triển vượt bậc của nền y tế nước ta, hiện nay không có một kiến thức mới mang chất lượng điều trị đại trà nào lại không có ở Việt Nam. Mặt khác, nhà nước mình chống độc quyền trong y tế, đặc biệt là phương tiện, kỹ thuật. Nên khi các bạn tiếp cận thông tin truyền thông thấy tiêu đề độc quyền, duy nhất thì cần đặt dấu chấm hỏi lớn?

Khoảng mấy năm về trước xuất hiện một loạt quảng cáo độc quyền, sáng chế về làm răng sứ không mài răng, chỉnh nha máng siêu tốc 3D, hay sứ có tác dụng chữa bệnh làm răng tốt cho sức khỏe phòng the, răng sứ phong thủy… Thực sự thì để có một phát kiến y khoa là cả một quá trình vô cùng khó khăn, nó phải qua thẩm duyệt của hội đồng chuyên môn, nếu muốn đi ra thế giới lại phải thẩm duyệt cũng như khẳng định hiệu quả qua các công trình theo dõi, nghiên cứu đối chứng…Tự ý đặt một vài cái tên hoa mỹ rồi ghi ra một loạt ưu điểm mơ hồ chắc chắn không thể gọi là sáng chế kỹ thuật mà chỉ là sáng chế truyền thông mà thôi.

Nhận diện được đặc tính về sản phẩm y khoa này sẽ giúp bạn đánh giá bài viết nào mang tính quảng cáo quá mức và thông điệp nào thực sự là thông điệp chữa bệnh. 

Thứ 8: Tìm hiểu thông tin các kênh truyền thông về nha khoa đó

Chưa bàn về chuyên môn bác sĩ nào giỏi hơn bác sỹ nào, một doanh nghiệp lớn chắc chắn luôn sợ mất thương hiệu, sợ tổn hại thương hiệu nên họ cố gắng tạo ra các quy trình trôi chảy lấy bệnh nhân làm trọng tâm. 

Hiện nay, quan niệm quảng cáo chỉ toàn tin giả, đơn vị nào không quảng cáo mà vẫn chất lượng mới đáng tôn vinh đã không còn đúng. Chưa bàn về chuyên môn của bác sĩ, một doanh nghiệp lớn chắc chắn luôn sợ mất thương hiệu, sợ tổn hại thương hiệu nên họ cố gắng tạo ra các quy trình trôi chảy lấy bệnh nhân làm trọng tâm. 

Sự tối ưu hóa về quy trình tiếp đón bệnh nhân cũng như hậu mãi giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho bệnh nhân. Chúng tôi nghĩ rằng trước khi ra quyết định cuối cùng về việc chọn đơn vị nha khoa bạn cần tìm hiểu các kênh truyền thông mà nha khoa đang triển khai. Sự bài bản của các kênh truyền thông không chỉ thể hiện độ tinh nhuệ trong hoạt động kinh doanh mà còn thể hiện doanh nghiệp đủ sức để giữ và duy trì sự uy tín trong thời gian dài. Một vài mẩu quảng cáo có thể làm nhanh trong vài giờ, nhưng độ sâu của các kênh truyền thông như website, youtube, facebook thì không thể có ngày một ngày hai.

Nha khoa Thùy Anh - hệ thống nha khoa hàng đầu Việt Nam

+ Phòng khám 100% bác sĩ điều trị, các bác sĩ tốt nghiệp trường y chính quy danh tiếng cả nước như ĐH Y Hà Nội, ĐH Y Thái Nguyên…

+ Cơ sở vật chất hiện đại, khang trang với máy chụp phim 3D conebeam CT, Máy nhổ răng siêu âm piezotome, giá khớp full adjustment, công nghệ smile design…

+ Phòng khám có lịch sử hình thành và phát triển đến nay hơn 7 năm, với hệ thống trải dài nhiều cơ sở. Luôn lấy uy tín làm đầu. 

+ Chính sách bảo hành, hậu mãi bảo vệ quyền lợi cho khách hàng thực hiện nghiêm chỉnh, lấy khách hàng làm trọng tâm. 

+ Luôn có hợp đồng cam kết chất lượng điều trị, nhiều chính sách khuyến mãi – trợ giá, trả góp nhằm giảm áp lực tài chính cho khách hàng. Đặc biệt xây dựng bộ máy hoạt động lắng nghe bệnh nhân, luôn sẵn sàng tư vấn cho bệnh nhân bất cứ thắc mắc gì với thái độ niềm nở, thân thiện. 

Nha Khoa Thùy Anh với tầm nhìn phát triển ra toàn quốc, chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ nha khoa tốt nhất, trải nghiệm dễ chịu và đồng hành uy tín. Trên đây là một số yếu tố quan trọng gợi ý cho bạn trong việc tìm kiếm một phòng nha uy tín. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn. 

NHA KHOA THÙY ANH – HỆ THỐNG NHA KHOA UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

‍‍Chuyên sâu về: Niềng răng, trồng răng implant, trồng răng toàn hàm all on 4, nhổ răng khôn, điều trị cười hở lợi, bọc răng sứ, dán sứ veneer, điều trị khớp thái dương hàm…

Hotline: 0869.800.318 – 0965.800.318

Fanpage: fb.com/Thuyanhclinic.HN

Youtube: Youtube.com/nhakhoathuyanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục