Phòng khám nha khoa gần đây – Nha khoa Thùy Anh

Nha khoa Thùy Anh là hệ thống nha khoa uy tín hàng đầu Việt Nam, hiện tại nha khoa Thùy Anh đang có 6 cơ sở tại miền Bắc trải rộng khắp Hà Nội – Thái Nguyên – Bắc Giang. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về địa chỉ nha khoa gần nhất khu vực bạn đang sinh sống thì hãy tham khảo các cơ sở phòng khám nha khoa gần đây của nha khoa Thùy Anh nhé. 

Nha khoa Thùy Anh Hà Nội

+ Cơ sở 181 Yên Lãng, Đống Đa 

Nếu bạn đang sinh sống và làm viêc tại khu vực quận Đống Đa, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Hà Đông và muốn tìm kiếm 1 địa chỉ nha khoa uy tín thì nha khoa gần nhất với bạn chính là nha khoa Thùy Anh. Có địa chỉ tại số 181 Yên Lãng, Thịnh Quang, Đống Đa – vị trí trung tâm quận Đống Đa với giao thông đi lại thuận tiện.

Nha Khoa Thuỳ Anh cơ sở Yên Lãng Đống Đa được xem là một trong những cơ sở nha khoa uy tín tại khu vực Đống Đa – Hà Nội. Lấy chất lượng điều trị làm trọng tâm, nha khoa Thuỳ Anh quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao, từng được đào tạo tại các trường đại học hàng đầu về y khoa trong và ngoài nước. Hơn thế các bác sĩ còn không ngừng nâng cao kiến thức khi thường xuyên tham gia và các buổi hội thảo nha khoa, khóa đào tạo chuyên môn. 

Bên cạnh thế mạnh về nhân lực, nha khoa Thuỳ Anh cũng rất coi trọng việc đầu tư các thiết bị hiện đại để phục vụ cho quá trình điều trị nhằm mang đến trải nghiệm nhẹ nhàng – chính xác cho khách hàng. 

+ Cơ sở số 10 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội 

Khách hàng đang sinh sống tại khu vực Cầu Giấy và các quận huyện lân cận có thể tới phòng khám nha khoa gần đây nhất và uy tín nhất – Nha khoa Thùy Anh cơ sở Cầu Giấy – địa chỉ tại số 10 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy. 

Cơ sở Cầu Giấy mới được thành lập đầu năm 2023, trải qua gần 1 năm hoạt động với lượng khách hàng thực hiện điều trị các dịch vụ như niềng răng, implant, răng sứ, chữa cười hở lợi… đã rất đông đảo. Sự đầu tư toàn diện về con người và trang thiết bị điều trị tại cơ sở Cầu Giấy sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất cho quá trình điều trị tại đây. 

Nha khoa Thùy Anh cơ sở thành phố Bắc Giang

Nha khoa Thùy Anh Bắc Giang có địa chỉ tại 269 Hoàng Văn Thụ thành phố Bắc Giang. Cơ sở đi vào hoạt động từ ngày 4/10/2023. Trước đây, người dân tại Bắc Giang khi có nhu cầu thăm khám và điều trị các vấn đề răng miệng thì thường phải di chuyển quãng đường xa xuống nha khoa Thùy Anh tại Hà Nội và Thái Nguyên. 

Bởi vậy chúng tôi quyết định thành lập cơ sở thứ 6 tại Bắc Giang để thuận tiện hơn cho quá trình đi lại thăm khám của khách hàng. 

Khi tới Bắc Giang, nha khoa Thùy Anh có sự đầu tư toàn diện về cơ sở vật chất và con người, mang tới cho khách hàng tại Bắc Giang giải pháp điều trị các vấn đề răng miệng chất lượng nhất. Quá trình chăm sóc sức khỏe răng miệng, thẩm mỹ nụ cười của bạn tại nha khoa Thùy Anh – nha khoa uy tín Bắc Giang sẽ luôn được đảm bảo nhẹ nhàng – chính xác – không đau.

Nha khoa Thùy Anh Thái Nguyên 

Tại Thái Nguyên, nha khoa Thùy Anh hiện có 3 cơ sở tọa lạc tại các vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện cho việc đi lại thăm khám của khách hàng. Địa chỉ 3 cơ sở nha khoa Thùy Anh tại Thái Nguyên: 

+ Thành phố Phổ Yên: 488 đường Phạm Văn Đồng, phường Ba Hàng – Thái Nguyên

+ Thành phố Sông Công: 149 đường CMT8, phường Thắng Lợi – Thái Nguyên

+ Thành phố Thái Nguyên: 184 đường Thống Nhất (khu Bắc Nam), phường Đồng Quang, Tp Thái Nguyên.

Quá trình điều trị, thăm khám các vấn đề răng miệng của khách hàng 100% được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm chuyên sâu, tốt nghiệp chính quy các trường đại học Y danh tiếng. Tham gia các khóa đào tạo chuyên môn nâng cao trong và ngoài nước. 

Các bác sĩ tại nha khoa Thùy Anh làm việc với tôn chỉ: Giải pháp tối ưu  – can thiệp tối thiểu. Luôn đưa ra những phương án điều trị tốt nhất, đúng và đủ cho khách hàng. Đảm bảo hiệu quả tốt nhất với mức chi phí phù hợp nhất. 

Nha khoa Thùy Anh cũng có sự đầu tư với quy mô lớn về cơ sở, vật chất, trang thiết bị máy móc phục vụ cho quá trình điều trị. Uy tín – tận tâm – chất lượng luôn được nha khoa Thùy Anh đảm bảo trong suốt 10 năm có mặt trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. 

Trên đây là thông tin về các cơ sở nha khoa gần nhất khu vực Hà Nội, Thái Nguyên và Bắc Giang. Các cơ sở của nha khoa Thùy Anh luôn trong tình trạng đông khách. Bởi vậy nếu bạn có nhu cầu muốn tới thăm khám hãy vui lòng đặt lịch trước để tránh phải đợi lâu nhé. 

>>> Xem thêm thông tin về nha khoa Thùy Anh TẠI ĐÂY. 

NHA KHOA THÙY ANH – HỆ THỐNG NHA KHOA UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

‍‍Chuyên sâu về: Niềng răng, trồng răng implant, trồng răng toàn hàm all on 4, nhổ răng khôn, điều trị cười hở lợi, bọc răng sứ, dán sứ veneer, điều trị khớp thái dương hàm…

Hotline: 0869.800.318 – 0965.800.318

Fanpage: fb.com/Thuyanhclinic.HN

Youtube: Youtube.com/nhakhoathuyanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục