Niềng răng trả góp Thái Nguyên 0 lãi suất uy tín chất lượng

Niềng răng trả góp là mong muốn của rất nhiều bạn khách hàng khi có nhu cầu thực hiện niềng răng, điều này giúp giảm bớt gánh nặng chi phí khi thực hiện điều trị dịch vụ cao cấp. Nha khoa Thùy Anh là địa chỉ cung cấp dịch vụ niềng răng trả góp Thái Nguyên uy tín hàng đầu.

Chi phí niềng răng tại Thái Nguyên 

Niềng răng là phương pháp bác sĩ sử dụng hệ thống dây cung, mắc cài hoặc khay niềng răng trong suốt invisalign để nắn chỉnh răng về đúng vị trí trên cung hàm. Chi phí thực hiện niềng răng sẽ phụ thuộc vào hình thức niềng cũng như tình răng miệng của mỗi bệnh nhân. Sau khi thăm khám, quét mẫu hàm bằng máy itero biết được kết quả, đánh giá trên phim CT conebeam cũng như dựa trên mong muốn của bệnh nhân, bác sĩ tại nha khoa Thùy Anh sẽ đưa ra phương án điều trị với chi phí tối ưu nhất cho bạn. 

Dưới đây bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng tại nha khoa Thùy Anh Thái Nguyên: 

   Loại niềng răng Giá niêm yết (2 hàm) Giá khuyến mãi (2 hàm)
   Mắc cài thép buộc chun 28.000.000đ 25.000.000đ
   Mắc cài tự khóa thông minh  33.000.000đ 30.000.000đ
   Mắc cài Pitts 39.000.000đ 35.000.000đ
   Mắc cài sứ thẩm mỹ  45.000.000đ 40.000.000đ
   Mắc cài sứ thẩm mỹ thông minh 50.000.000đ 45.000.000đ

   Niềng răng mặt lưỡi

65.000.000đ 50.000.000đ
   Mắc cài OrthoClassic – Mỹ
23.000.000đ 20.000.000đ
   Niềng răng trong suốt Invisalign 90.000.000 – 140.000.000đ  45.000.000đ – 100.000.000đ 

Tại sao giá niềng răng lại cao? 

Mức giá niềng răng tại nha khoa Thùy Anh không chỉ phụ thuộc vào các loại mắc cài bạn lựa chọn mà đó còn là chất xám, thời gian mà bác sĩ đầu tư cho case của bạn: 

– Các mắc cài tuy nhỏ nhưng để thiết kế ra với tính năng có thể tạo ra lực kéo răng là không hề đơn giản. Đó là thành quả sáng chế của các chuyên gia chỉnh nha hàng đầu trên thế giới. Mỗi loại mắc cài ra đời sau là cả quá trình nghiên cứu để cải tiến và nâng cao tính năng của mắc cài.

Do đó, khi niềng răng bạn không đơn giản là chỉ dùng mắc cài mà chính là sự thừa hưởng những giá trị tinh hoa của nha khoa Thế giới. Giá của mỗi bộ mắc cài vì thế cũng khá cao, để có thể chế tạo được chúng phải nhờ đến các tập đoàn cung cấp các sản phẩm nha khoa hàng đầu, quy mô lớn.

– Mức độ sai lệch của răng thì không phải ai cũng giống ai. Nhiều trường hợp mức độ sai lệch của răng rất phức tạp, để có thể tạo ra sự thay đổi đã khó, đưa chúng vào khuôn răng chuẩn, đều đặn, thẳng hàng càng khó hơn và không chỉ có ngày một ngày hai mà đạt được hiệu quả. Và chỉ cũng có những bác sĩ giỏi mới có thể thực hiện tốt được. 

Tất cả các ca niềng răng đều cần đến bác sĩ giỏi và chuyên sâu về chỉnh nha điều trị. Các bác sĩ chỉnh nha có thể đảm trách điều trị được đều phải trải qua rất nhiều năm học tập ở nước ngoài. Ngay cả khi có bác sĩ giỏi điều trị, kết quả niềng răng đạt được cũng rất chậm, bác sĩ phải bỏ ra trung bình từ 2 – 3 năm cho mỗi ca điều trị. Không có kỹ thuật nha khoa nào lại tiêu hao nhiều tâm sức và thời gian của bác sĩ nhiều như niềng răng.

Thực tế, chi phí niềng răng vẫn đang được đánh giá là khá cao so với thu nhập của bình quân của người Việt Nam nếu thực hiện thanh toán ngay trong lần đầu điều trị. Bởi vậy để hỗ trợ khách hàng, đặc biệt là các bạn học sinh sinh viên có thể sớm tiếp cận với dịch vụ niềng răng để có nụ cười rạng ngời thì nha khoa Thùy Anh đã xây dựng chương trình niềng răng trả góp 0 lãi suất. HÌnh thức này áp dụng cho tất khách hàng niềng răng tại nha khoa Thùy Anh. Chúng tôi luôn mong muốn tất cả khách hàng đều có thể tiếp cận dịch vụ niềng răng cao cấp với mức chi phí phù hợp nhất. 

Hình thức niềng răng trả góp Thái Nguyên tại nha khoa Thùy Anh

Tại nha khoa Thùy Anh, bạn sẽ được thực hiện niềng răng trả góp 0 lãi suất. Không qua trung gian, thủ tục đơn giản nhanh gọn. Tùy hình thức niềng răng mà sẽ có các mức thanh toán khác nhau, cụ thể:

Với niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài mặt trong  

+ Sau khi gắn mắc cài, bạn thanh toán trước 30% chi phí của loại khí cụ bạn lựa chọn

+ 70% còn lại bạn có thể thanh toán 1 tháng 1 lần, trung bình từ 1 – 1,5 triệu đồng/tháng. 

Với niềng răng trong suốt invisalign 

+ Bạn sẽ thanh toán trước 50% chi phí sau khi xem clincheck và đồng ý với kế hoạch của bác sĩ để gửi thông tin bên hãng in khay. 

+ Sau niềng 1 tháng bạn thanh toán 20% phí niềng

+ 30% còn lại bạn chia ra làm 2 đợt thanh toán vào tháng thứ 6 và thứ 9 của quá trình niềng răng.

Niềng răng trả góp Thái Nguyên tại nha khoa Thùy Anh

nieng-rang-tra-gop-thai-nguyen-1 (1)

Dưới sự chỉ đạo chuyên môn trực tiếp từ bác sĩ Trần Thùy Anh, khoa nắn chỉnh răng tại nha khoa Thùy Anh hiện đang là địa chỉ niềng răng uy tín hàng đầu tại Thái Nguyên nói riêng và khu vực miền Bắc nói chung. 

Niềng răng tại nha khoa Thùy Anh là sự đảm bảo: 

+ Quy trình điều trị được xây dựng theo quy chuẩn quốc tế, với hệ thống máy móc hiện đại – Scan Itero 5D tích hợp trí tuệ nhân tạo AI giúp biết trước kết quả niềng răng, rút ngắn thời gian điều trị và đảm bảo tính thẩm mỹ tối ưu nhất.

+ Được điều trị bởi đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về niềng răng, trên 10 năm kinh nghiệm thực hiện thành công cho hàng nghìn case chỉnh nha từ đơn giản tới phức tạp, giúp rất nhiều bạn có tình trạng sai lệch nặng tránh được cuộc phẫu thuật đau đớn và tốn kém.

+ Niềng răng với những kỹ thuật hiện đại như: kĩ thuật MEAW điều trị những trường hợp sai mặt phẳng nhai trầm trọng, kỹ thuật nong hàm Transforce giúp hạn chế nhổ răng, kĩ thuật cấy minivis giúp giảm thời gian dịch chuyển răng.

+ Mắc cài đảm bảo nguồn gốc xuất xứ: Hiểu rõ những nguy hại do việc sử dụng mắc cài không đúng quy chuẩn, hay không rõ nguồn gốc xuất xứ. Chúng tôi cam kết mỗi bộ mắc cài sử dụng cho mỗi khách hàng là chính hãng và duy nhất. Bạn sẽ được tận mắt kiểm tra mã vạch sản phẩm trước khi gắn.

+ Hợp đồng cam kết hiệu quả chỉnh nha: Để đảm bảo quyền lợi tuyệt đối cho khách hàng, khi quyết định niềng răng, bạn sẽ được ký hợp đồng với phòng khám đảm bảo kết quả sau khi tháo mắc cài cũng như đảm bảo tiến độ thời gian. Điều này giúp bạn chủ động thời gian cho những dự định tương lai.

Trên đây là thông tin về dịch vụ niềng răng trả góp Thái Nguyên tại nha khoa Thùy Anh. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng hô, thưa, móm, khấp khểnh hay sai lệch khớp cắn muốn thực hiện niềng răng với giải pháp tối ưu chi phí tối thiểu thì hãy để lại thông tin hoặc liên hệ với bác sĩ của chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn cụ thể hơn. 

NHA KHOA THÙY ANH – HỆ THỐNG NHA KHOA UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

‍‍Chuyên sâu về: Niềng răng, trồng răng implant, trồng răng toàn hàm all on 4, nhổ răng khôn, điều trị cười hở lợi, bọc răng sứ, dán sứ veneer, điều trị khớp thái dương hàm…

Hotline: 0869.800.318 – 0965.800.318

Fanpage: fb.com/Thuyanhclinic.HN

Youtube: Youtube.com/nhakhoathuyanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục
phone
phone no background