Niềng răng trả góp tại Bắc Giang uy tín thủ tục nhanh gọn 0 lãi suất

Niềng răng giúp nắn chỉnh răng về đúng vị trí, khắc phục hoàn toàn hô, thưa, móm, khấp khểnh hay sai lệch khớp cắn rất hiệu quả. Tuy nhiên chi phí điều trị lên tới hàng chục triệu đồng, khiến nhiều bạn không đủ khả năng tài chính để chi trả trong một lần điều trị có thể sẽ phải từ bỏ cơ hội làm đẹp nụ cười, bỏ lỡ thời điểm vàng để niềng răng. Bạn có đang vướng mắc bởi vấn đề này không? Nếu có hãy tham khảo ngay chương trình niềng răng trả góp tại Bắc Giang uy tín, thủ tục nhanh gọn được cung cấp bởi nha khoa Thùy Anh – đơn vị chuyên sâu về niềng răng nhé. 

Tại sao niềng răng có chi phí cao?

nieng-rang-tra-gop-Bac-Giang (1)

Niềng răng là cách để khắc phục các khuyết điểm của răng một cách an toàn, hiệu quả lâu dài. Để có được kết quả niềng răng hoàn hảo thì yêu cầu bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâm sàng lâu năm. Cùng với đó là sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc hiện đại. 

Trên địa bàn tỉnh Bắc Giang có khá nhiều nha khoa nhưng không phải cơ sở nào cũng đáp ứng đủ điều kiện về bác sĩ điều trị hay trang thiết bị sử dụng để thực hiện niềng răng. Bác sĩ chỉnh nha sau khi tốt nghiệp bác sĩ răng hàm mặt thì cần theo học chuyên sâu về chỉnh nha, được cấp chứng chỉ hành nghề của Bộ Y tế mới có thể thực hiện niềng răng. Bởi vậy chi phí niềng răng khá cao, lên tới vài chục triệu đồng. 

Bởi vậy, hình thức thanh toán phí niềng răng có thể chia nhỏ ra thành nhiều lần là mong muốn của rất nhiều khách hàng, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên. 

Niềng răng trả góp tại nha khoa Thùy Anh Bắc Giang 

thu-tuc-nieng-rang-tra-gop (1)

Nha khoa Thùy Anh là đơn vị nha khoa uy tín và chuyên sâu về niềng răng, chúng tôi đã điều trị thành công hơn 7.000 case chỉnh nha và hơn 10.000 case đang trong quá trình hoàn thiện. 90% khách hàng niềng răng tại nha khoa Thùy Anh lựa chọn hình thức niềng răng trả góp 0 lãi suất. 

Niềng răng trả góp tại nha khoa Thùy Anh giúp các bạn có thể tiếp cận được dịch vụ cao cấp với mức chi phí tối ưu, đồng thời giảm bớt gánh nặng tài chính và yên tâm hơn trong quá trình điều trị. 

Tại nha khoa Thùy Anh thủ tục niềng răng trả góp sẽ thực hiện theo các bước sau: 

Bước 1: Thăm khám cùng bác sĩ chỉnh nha, chụp phim X – quang, CT conebeam và quét mẫu hàm bằng máy Itero 5D để bạn có thể hình dung được kết quả sau khi kết thúc quá trình niềng răng của mình. 

Bước 2: Dựa vào phim chụp và mẫu hàm được quét trên máy itero cũng như mong muốn của bạn, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn loại mắc cài phù hợp và lên phác đồ điều trị chi tiết, cá nhân hóa. 

Bước 3: Sau khi bạn chọn loại khí cụ niềng răng (Mắc cài kim loại, sứ hoặc invisalign) bác sĩ sẽ đưa ra tổng chi phí cuối cùng cho case niềng răng của bạn. 

Bước 4: Bước cuối cùng là gắn mắc cài, kí hợp đồng niềng răng và bạn chỉ cần thanh toán 30% tổng chi phí mà bác sĩ đã chốt kế hoạch với bạn, phần còn lại bạn thanh toán dần từ 1 – 1,5 triệu/tháng.

Ở bước 4 của thủ tục niềng răng trả góp sẽ có sự khác nhau giữa % chi phí phải đóng giữa niềng răng mắc cài và niềng răng invisalign, cụ thể: 

Niềng răng trả góp với mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài mặt trong  

+ Sau khi gắn mắc cài, bạn thanh toán trước 30% chi phí của loại khí cụ bạn lựa chọn

+ 70% còn lại bạn có thể thanh toán 1 tháng 1 lần, trung bình từ 1 – 1,5 triệu đồng/tháng. 

Niềng răng trả góp với invisalign 

+ Bạn sẽ thanh toán trước 50% chi phí sau khi xem clincheck và đồng ý với kế hoạch của bác sĩ để gửi thông tin bên hãng in khay. 

+ Sau niềng 1 tháng bạn thanh toán 20% phí niềng

+ 30% còn lại bạn chia ra làm 2 đợt thanh toán vào tháng thứ 6 và thứ 9 của quá trình niềng răng.

Tại sao nên niềng răng trả góp tại nha khoa Thùy Anh Bắc Giang?

nieng-rang-tra-gop-Bac-Giang-1 (1)

Nha khoa Thùy Anh Bắc Giang cung cấp chính sách niềng răng trả góp giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với dịch vụ niềng răng với mức giá tốt nhất. Chương trình trả góp tại nha khoa Thùy Anh không qua trung gian, không phát sinh chi phi trong quá trình điều trị. Chúng tôi luôn cam kết minh bạch chi phí niềng răng với hợp đồng chi tiết, bài bản. 

Dù bạn thực hiện niềng răng trả thẳng hay trả góp tại nha khoa Thùy Anh Bắc Giang thì bạn đều được đảm bảo những quyền lợi sau: 

– Được thăm khám và điều trị trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm, tham gia các khóa học chuyên sâu về điều trị chỉnh nha. 

– Quá trình chỉnh nha có sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, máy quét itero 5D giúp biết trước kết quả niềng răng, công nghệ POB cá nhân hóa nụ cười, mắc cài được thiết kế riêng biệt cho từng trường hợp bằng công nghệ AI design… 

– Sử dụng mắc cài chính hãng, khay niềng răng của hãng align technology 

– Nha khoa Thùy ANh cam kết chịu trách nhiệm về kết quả niềng răng của khách hàng, hoàn tiền 100% nếu kết quả không như kế hoạch ban đầu. 

Niềng răng trả góp tại Bắc Giang là sự đầu tư nhỏ nhưng nhận được lợi ích lớn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về chương trình niềng răng trả góp tại nha khoa Thùy Anh hãy để lại thông tin để được tư vấn cụ thể hơn nhé. 

>>> Xem thêm: https://nhakhoathuyanh.com/cong-nghe-nieng-rang-pob-buoc-tien-vuot-bac-cua-nganh-chinh-nha/

NHA KHOA THÙY ANH – HỆ THỐNG NHA KHOA UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

‍‍Chuyên sâu về: Niềng răng, trồng răng implant, trồng răng toàn hàm all on 4, nhổ răng khôn, điều trị cười hở lợi, bọc răng sứ, dán sứ veneer, điều trị khớp thái dương hàm…

Hotline: 0869.800.318 – 0965.800.318

Fanpage: fb.com/Thuyanhclinic.HN

Youtube: Youtube.com/nhakhoathuyanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục
phone
phone no background