Niềng răng 2 hàm bao nhiêu tiền?

Khi quyết định thực hiện niềng răng để khắc phục khuyết điểm của nụ cười thì ngoài việc tìm một địa chỉ nha khoa uy tín, bác sĩ giỏi để điều trị thì giá niềng răng chắc hẳn là vấn đề mà bạn quan tâm nhất. Vậy niềng răng 2 hàm bao nhiêu tiền? Mời bạn tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây. 

Niềng răng 2 hàm bao nhiêu tiền?

Niềng răng 2 hàm bao nhiêu tiền thì sẽ phụ thuộc vào hình thức niềng cũng như tình răng miệng của mỗi bệnh nhân. Sau khi thăm khám, quét mẫu hàm bằng máy itero biết được kết quả, đánh giá trên phim CT conebeam cũng như dựa trên mong muốn của bệnh nhân, bác sĩ tại nha khoa Thùy Anh sẽ đưa ra phương án điều trị với chi phí tối ưu nhất cho bạn. 

Dưới đây là bảng giá niềng răng 2 hàm tại nha khoa Thùy Anh bạn có thể tham khảo:

   Loại niềng răng Giá niêm yết (2 hàm) Giá khuyến mãi (2 hàm)
   Mắc cài thép buộc chun 28.000.000đ 25.000.000đ
   Mắc cài tự khóa thông minh  33.000.000đ 30.000.000đ
   Mắc cài Pitts 39.000.000đ 35.000.000đ
   Mắc cài sứ thẩm mỹ  45.000.000đ 40.000.000đ
   Mắc cài sứ thẩm mỹ thông minh 50.000.000đ 45.000.000đ

   Niềng răng mặt lưỡi

65.000.000đ 50.000.000đ
   Mắc cài OrthoClassic – Mỹ
23.000.000đ 20.000.000đ
   Niềng răng trong suốt Invisalign 90.000.000 – 140.000.000đ  45.000.000đ – 100.000.000đ 

Từ bảng giá trên có thể thấy giá niềng răng 2 hàm sẽ phụ thuộc vào loại khí cụ chỉnh nha bạn lựa chọn. Tùy điều kiện kinh tế và nhu cầu của bạn thân mà bạn có thể chọn loại phù hợp. Bên cạnh đó, giá niềng răng 2 hàm bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào các yếu tố khác như: 

– Mức độ uy tín của nha khoa, tại các nha khoa có chuyên sâu về niềng răng, có bác sĩ giỏi, công nghệ hiện đại thì mức chi phí sẽ cao hơn nha khoa không chuyên. 

– Tình trạng răng miệng của mỗi người, nếu răng hô, móm phức tạp hơn thì sẽ cần sử dụng thêm các khí cụ hỗ trợ thì từ đó chi phí cũng sẽ cao hơn. Không phải trường hợp nào cũng cần sử dụng khí cụ, bác sĩ sẽ thăm khám và đánh giá để đưa tới bạn phương án điều trị phù hợp nhất. 

Bạn có thể tham khảo thêm bảng giá khí cụ niềng răng dưới đây, hiện nha khoa Thùy Anh đang có chương trình giảm 30% chi phí khí cụ chỉnh nha: 

     Loại dịch vụGiá niêm yết
     Facemask + nong nhanh RPE10.000.000đ
     Minivis1.500.000đ/vis
     Chỉnh nha tháo lắp2.500.000đ – 5.000.000đ/hàm
     Nong Transforce3.000.000đ/hàm
     Twinblock5.000.000đ/hàm
     Chincup3.000.000đ/hàm
     Trainer/EF2.000.000đ/hàm
     Đóng khe thưa trẻ em3.000.000đ/khe
     Sử dụng kĩ thuật Meaw5.000.000đ

Niềng răng 2 hàm loại nào tốt nhất?

Phương pháp niềng răng 2 hàm tốt nhất là phương pháp phù hợp với tình trạng cũng như nhu cầu của bạn nhất: 

– Nếu bạn muốn chọn phương án niềng răng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ thì niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong hoặc niềng bằng khay trong suốt invisalign sẽ là lựa chọn phù hợp. Với các phương pháp niềng răng này, bạn có thể thoải mái cười nói, giao tiếp hàng ngày. 

– Nếu bạn cần tiết kiệm chi phí khi niềng răng thì niềng răng mắc cài kim loại là giải pháp phù hợp. Nhược điểm của loại khí cụ này là gây mất thẩm mỹ, cọ xát môi má gây đau nhức tuy nhiên mang lại hiệu quả chỉnh nha rất cao và giúp tiết kiệm chi phí điều trị. 

Giá niềng răng 2 hàm tại nha khoa Thùy Anh có đắt không?

Niềng răng bao nhiêu tiền 2 hàm được xác định dựa trên nhiều yếu tố như cơ sở vật chất, trình độ của bác sĩ, cơ sở hạ tầng, công nghệ hiện đại… Bởi vậy giá niềng răng 2 hàm tại nha khoa Thùy Anh là hoàn toàn hợp lý, kết quả bạn nhận được sau niềng răng cũng rất xứng đáng. Việc lựa chọn thực hiện niềng răng, đầu tư cho nụ cười tại nha khoa Thùy Anh là hoàn toàn xứng đáng. 

Đội ngũ bác sĩ chỉnh nha tại nha khoa Thùy Anh

Nha khoa Thùy Anh với uy tín trên 10 năm trong ngành nắn chỉnh răng là địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội chuyên sâu hàng đầu mà bạn có thể an tâm gửi gắm nụ cười: 

– Quá trình điều trị được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ chuyên về niềng răng, đã có kinh nghiệm thực hiện điều trị cho hơn 17.000 trường hợp. 100% ca điều trị được thực hiện bởi bác sĩ tốt nghiệp đại học Y Hà Nội, có chứng chỉ chỉnh nha của Bộ Y tế cấp, thường xuyên tham gia các khóa đào tạo nâng cao chuyên môn ở trong nước và quốc tế. 

– Nha khoa Thùy Anh trang bị hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất phục vụ cho quá trình điều trị của khách hàng: Máy itero 5D plus, máy chụp phim CT conebeam, công nghệ niềng răng POB, máy căn chỉnh khớp cắn Tscan… 

– 100% khách hàng trước khi gắn mắc cài đều được tư vấn kỹ về phương pháp điều trị và thông báo chi phí cụ thể, chi tiết. Sau khi gắn mắc cài, cam kết sẽ không phát sinh chi phí. Hợp đồng cam kết hiệu quả bằng chi tiết, minh bạch. 

– Thường xuyên có những chương trình ưu đãi giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng tài chính, đặc biệt nha khoa Thùy Anh hỗ trợ bạn niềng răng trả góp 0 lãi suất dài hạn, thanh toán trước chỉ 30% chi phí và thanh toán hàng tháng từ 1 – 1.5 triệu đồng. 

>>> Xem thêm: https://nhakhoathuyanh.com/top-6-bac-si-nieng-rang-gioi-tai-ha-noi/

Những câu hỏi thường gặp khi niềng răng 2 hàm 

1. Tại sao cần niềng răng 2 hàm? 

Vì niềng răng là phương pháp duy nhất giúp khắc phục tình trạng răng hô, móm, thưa, khấp khểnh, sai lệch khớp cắn một cách an toàn và bền đẹp nhất. Niềng răng sẽ giúp bạn nụ cười đẹp, khớp cắn hoàn hảo như mong muốn. 

>>> Xem thêm: Tác dụng của phương pháp niềng răng 

2. Niềng răng 2 hàm có phải bị hóp má không?

Do trong quá trình niềng răng, bạn sẽ phải kiêng ăn đồ cứng một cách tương đối, nhiều bạn nữ biếng ăn thì niềng răng lại càng biếng ăn hơn, cho nên hoạt động nhai giảm xuống, dẫn đến cơ nhai không được tập thể dục thường xuyên nên bị hóp. 

Với các bạn nam thì không bị hiện tượng này do các bạn nam thường hoạt động ăn uống sẽ tốt hơn. Hiện tượng hóp má chỉ tức thời, sau khi bỏ niềng răng các bạn ăn uống thoải mái, thì sẽ có một gương mặt đẹp bình thường.

3. Chỉ niềng răng 1 hàm thì có được không? 

Trong tất cả các trường hợp hầu như các bạn phải niềng 2 hàm thì mới đạt được kết quả tối ưu. Việc niềng răng không chỉ là sắp các răng hàm trên sao cho đẹp mà còn chứa đựng rất nhiều các tiêu chuẩn liên hàm, ăn khớp, tính ổn định…

Trong một số trường hợp rất đặc biệt, khi chỉ cần điều chỉnh rất ít các răng hàm trên và việc điều chỉnh này không ảnh hưởng đến việc ăn khớp các răng hàm dưới hoặc cần hỗ trợ mài chỉnh rất ít thì vẫn thực hiện được.

Ví dụ: Hàm trên lệch lạc ít và chỉ cần cắt kẽ là có thể xoay được các răng hoặc tương quan ăn khớp 2 hàm vẫn ổn định.

Tuy nhiên nếu cần thay đổi hẳn vị trí các răng hàm trên, sự thay đổi này làm thay đổi tương quan khớp cắn khi đóng hàm, thì sẽ gây rất nhiều vấn đề như thay đổi kích thước dọc, vấn đề tái phát, mòn răng, chấn thương khớp cắn…

Niềng răng một hàm cũng có thể sử dụng trong một số trường hợp lệch lạc nhẹ ở trẻ đang tăng trưởng với những kiểu gắn 4X2, 6X2…Nhưng đây chỉ là can thiệp sớm trước khi có thể sẽ phải bước vào chỉnh nha 2 hàm toàn diện sau đó.

4. Niềng răng 2 hàm bao lâu phải tái khám một lần? 

Sau khi đeo khí cụ niềng răng, cách một thời gian bạn sẽ quay lại nha khoa để tái khám cùng bác sĩ chỉnh nha. Thời gian cũng như số lần tái khám sẽ phụ thuộc vào kế hoạch điều trị của bác sĩ, trung bình từ 3 – 6 tuần bạn sẽ gặp bác sĩ 1 lần. 

5. Tại sao cần đeo hàm duy trì sau niềng răng 2 hàm? 

Sau kết thúc niềng răng, bạn sẽ phải đeo hàm duy trì (dụng cụ được sử dụng để giữ răng) trong một khoảng thời gian sau đó. Thời gian đeo tùy tình trạng của mỗi người, việc đeo hàm duy trì có tác dụng giúp răng ổn định và nằm đúng vị trí trên cung hàm, tránh răng bị xô lệch trở lại. 

Trên đây là thông tin giải đáp giá niềng răng 2 hàm bao nhiêu tiền? Để có được mức giá chi tiết cho tình trạng của mình, bạn hãy tới phòng khám nha khoa Thùy Anh, dựa trên tình trạng và mong muốn của bạn, bác sĩ sẽ tư vấn mức giá tốt nhất dành cho bạn. 

NHA KHOA THÙY ANH – HỆ THỐNG NHA KHOA UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

‍‍Chuyên sâu về: Niềng răng, trồng răng implant, trồng răng toàn hàm all on 4, nhổ răng khôn, điều trị cười hở lợi, bọc răng sứ, dán sứ veneer, điều trị khớp thái dương hàm…

Hotline: 0869.800.318 – 0965.800.318

Fanpage: fb.com/Thuyanhclinic.HN

Youtube: Youtube.com/nhakhoathuyanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục
phone
phone no background