Niềng răng 2 hàm bao nhiêu tiền? Ưu đãi vàng trọn gói chỉ từ 24 triệu

Khi quyết định thực hiện niềng răng để khắc phục khuyết điểm của nụ cười thì ngoài việc tìm một địa chỉ nha khoa uy tín, bác sĩ giỏi để điều trị thì giá niềng răng chắc hẳn là vấn đề mà bạn quan tâm nhất. Vậy niềng răng 2 hàm bao nhiêu tiền? Mời bạn tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây. 

Niềng răng 2 hàm bao nhiêu tiền?

Niềng răng 2 hàm bao nhiêu tiền thì sẽ phụ thuộc vào hình thức niềng cũng như tình răng miệng của mỗi bệnh nhân. Sau khi thăm khám, quét mẫu hàm bằng máy itero biết được kết quả, đánh giá trên phim CT conebeam cũng như dựa trên mong muốn của bệnh nhân, bác sĩ tại nha khoa Thùy Anh sẽ đưa ra phương án điều trị với chi phí tối ưu nhất cho bạn. 

Dưới đây là bảng giá niềng răng tại nha khoa Thùy Anh bạn có thể tham khảo:

   Loại niềng răngGiá niêm yết (2 hàm)Giá khuyến mãi (2 hàm)
   Mắc cài thép buộc chun27.000.000đ24.000.000đ
   Mắc cài tự khóa thông minh 32.000.000đ28.000.000đ
   Mắc cài Pitts38.000.000đ33.000.000đ
   Mắc cài sứ thẩm mỹ 42.000.000đ38.000.000đ
   Mắc cài sứ thẩm mỹ thông minh50.000.000đ45.000.000đ

   Niềng răng mặt lưỡi

65.000.000đ50.000.000đ
   Mắc cài OrthoClassic – Mỹ
23.000.000đ20.000.000đ
   Niềng răng trong suốt Invisalign90.000.000 – 140.000.000đ 45.000.000đ – 100.000.000đ 

Những câu hỏi thường gặp khi niềng răng 2 hàm 

Tại sao cần niềng răng? 

Vì niềng răng là phương pháp duy nhất giúp khắc phục tình trạng răng hô, móm, thưa, khấp khểnh, sai lệch khớp cắn một cách an toàn và bền đẹp nhất. Niềng răng sẽ giúp bạn nụ cười đẹp, khớp cắn hoàn hảo như mong muốn. 

Niềng răng có phải bị hóp má không?

Do trong quá trình niềng răng, bạn sẽ phải kiêng ăn đồ cứng một cách tương đối, nhiều bạn nữ biếng ăn thì niềng răng lại càng biếng ăn hơn, cho nên hoạt động nhai giảm xuống, dẫn đến cơ nhai không được tập thể dục thường xuyên nên bị hóp. 

Với các bạn nam thì không bị hiện tượng này do các bạn nam thường hoạt động ăn uống sẽ tốt hơn. Hiện tượng hóp má chỉ tức thời, sau khi bỏ niềng răng các bạn ăn uống thoải mái, thì sẽ có một gương mặt đẹp bình thường.

Chỉ niềng răng 1 hàm thì có được không? 

Trong tất cả các trường hợp hầu như các bạn phải niềng 2 hàm thì mới đạt được kết quả tối ưu. Việc niềng răng không chỉ là sắp các răng hàm trên sao cho đẹp mà còn chứa đựng rất nhiều các tiêu chuẩn liên hàm, ăn khớp, tính ổn định…

Trong một số trường hợp rất đặc biệt, khi chỉ cần điều chỉnh rất ít các răng hàm trên và việc điều chỉnh này không ảnh hưởng đến việc ăn khớp các răng hàm dưới hoặc cần hỗ trợ mài chỉnh rất ít thì vẫn thực hiện được.

Ví dụ: Hàm trên lệch lạc ít và chỉ cần cắt kẽ là có thể xoay được các răng hoặc tương quan ăn khớp 2 hàm vẫn ổn định.

Tuy nhiên nếu cần thay đổi hẳn vị trí các răng hàm trên, sự thay đổi này làm thay đổi tương quan khớp cắn khi đóng hàm, thì sẽ gây rất nhiều vấn đề như thay đổi kích thước dọc, vấn đề tái phát, mòn răng, chấn thương khớp cắn…

Niềng răng một hàm cũng có thể sử dụng trong một số trường hợp lệch lạc nhẹ ở trẻ đang tăng trưởng với những kiểu gắn 4X2, 6X2…Nhưng đây chỉ là can thiệp sớm trước khi có thể sẽ phải bước vào chỉnh nha 2 hàm toàn diện sau đó. 

Bao lâu phải tái khám một lần khi niềng răng? 

Sau khi đeo khí cụ niềng răng, cách một thời gian bạn sẽ quay lại nha khoa để tái khám cùng bác sĩ chỉnh nha. Thời gian cũng như số lần tái khám sẽ phụ thuộc vào kế hoạch điều trị của bác sĩ, trung bình từ 3 – 6 tuần bạn sẽ gặp bác sĩ 1 lần. 

Tại sao cần đeo hàm duy trì sau niềng răng? 

Sau kết thúc niềng răng, bạn sẽ phải đeo hàm duy trì (dụng cụ được sử dụng để giữ răng) trong một khoảng thời gian sau đó. Thời gian đeo tùy tình trạng của mỗi người, việc đeo hàm duy trì có tác dụng giúp răng ổn định và nằm đúng vị trí trên cung hàm, tránh răng bị xô lệch trở lại. 

Giá niềng răng 2 hàm tại nha khoa Thùy Anh có đắt không? 

Niềng răng 2 hàm bao nhiêu tiền được xác định dựa trên nhiều yếu tố như cơ sở vật chất, trình độ của bác sĩ, cơ sở hạ tầng, công nghệ hiện đại… Bởi vậy chi phí niềng răng tại nha khoa Thùy Anh là hoàn toàn hợp lý, kết quả bạn nhận được sau niềng răng cũng rất xứng đáng. Việc lựa chọn thực hiện niềng răng, đầu tư cho nụ cười tại nha khoa Thùy Anh là hoàn toàn xứng đáng. 

Những quyền lợi mà khách hàng sẽ nhận được khi thực hiện niềng răng tại nha khoa Thùy Anh:

Thực hiện niềng răng với đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về niềng răng

Nha khoa Thùy Anh là trung tâm nha khoa chuyên sâu về niềng răng bằng mắc cài dưới sự chỉ đạo chuyên môn của bác sĩ Thùy Anh – trưởng khoa chỉnh nha. 100% các bác sĩ của chúng tôi đều tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội và có chứng chỉ chỉnh nha chuyên sâu do bộ Y tế cấp.

Khác với các cơ sở khác, chúng tôi phân chỉnh nha thành một chuyên khoa riêng và có một đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về lĩnh vực này. Do vậy, khi bạn tới khám niềng răng, bạn sẽ được đặt lịch với các bác sĩ chuyên về niềng răng chứ không phải khám thông qua bác sĩ nha khoa tổng quát.

Bác sĩ Trần Thùy Anh - trưởng khoa chỉnh nha tại nha khoa Thùy Anh

Bác sĩ Trần Thùy Anh:

– Tốt nghiệp bác sĩ Răng Hàm Mặt chính quy Đại học Y Hà Nội

– Chứng chỉ chỉnh nha do Bộ Y tế cấp

– Chứng chỉ chỉnh nha bằng máng trong suốt do công ty Invisalign của Hoa Kỳ cấp

– Tốt nghiệp khóa đào tạo chỉnh nha nâng cao theo kĩ thuật MEAW do giáo sư Kim Jeong – II giảng dạy tại Bangkok Thái Lan

– Tham gia các khóa đào tạo chỉnh nha ngắn hạn do các giáo sư hàng đầu thế giới giảng dạy như: GS. Nanda, GS. Chris Chang

– Điều trị niềng răng thành công cho hơn 1000 trường hợp

Niềng răng với công nghệ hàng đầu thế giới

Những kĩ thuật niềng răng hàng đầu hiện nay như: kĩ thuật MEAW điều trị những trường hợp sai mặt phẳng nhai trầm trọng, kỹ thuật nong hàm Transforce giúp hạn chế nhổ răng, kĩ thuật cấy minivis giúp giảm thời gian dịch chuyển răng đều đã được bác sĩ Thùy Anh áp dụng rất thành công.

Đặc biệt, nha khoa Thùy Anh là một trong số ít đơn vị đầu tư máy quét mẫu hàm Tscan 5D plus của công ty Align Technology – biết trước kết quả niềng răng chỉ sau 60s. Bạn sẽ có những trải nghiệm nhẹ nhàng, thoải mái nhất khi niềng răng tại nha khoa Thùy Anh.

Khi đến với nha khoa Thùy Anh, bạn sẽ được scan mẫu răng bằng máy Itero và cho ra kết quả niềng răng nhanh chóng giúp bạn có thể xem trước nụ cười mới ngay trong buổi hẹn đầu tiên. Ở các nha khoa khác việc xem trước kết quả chỉ được áp dụng khi niềng răng trong suốt Invisalign nhưng ở Nha khoa Thùy Anh chúng được sử dụng cho mọi phương pháp chỉnh nha.

Chi phí quét mẫu với máy Itero 5D là 3.000.000 đ, tuy nhiên hiện nha khoa Thùy Anh đang có chương trình khuyến mại free toàn bộ chi phí lấy dấu bằng máy Itero 5D, đây cũng là một lời tri ân dành tới khách hàng, cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và ủng hộ nha khoa Thùy Anh, hi vọng chúng tôi sẽ là nơi bạn có thể an tâm gửi gắm nụ cười.

Mắc cài có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Hiểu rõ những nguy hại do việc sử dụng mắc cài không đúng quy chuẩn, hay không rõ nguồn gốc xuất xứ. Chúng tôi cam kết mỗi bộ mắc cài sử dụng cho mỗi khách hàng là chính hãng và duy nhất. Bạn sẽ được tận mắt kiểm tra mã vạch sản phẩm trước khi gắn.

Hợp đồng cam kết HOÀN LẠI TIỀN nếu kết quả không như mong đợi

Để đảm bảo quyền lợi tuyệt đối cho khách hàng, khi quyết định niềng răng, bạn sẽ được ký hợp đồng với phòng khám đảm bảo kết quả sau khi tháo mắc cài cũng như đảm bảo tiến độ thời gian. Điều này giúp bạn chủ động thời gian cho những dự định tương lai.

Trả góp lãi suất 0%

Sau khi gắn mắc cài, bạn sẽ thanh toán 1/3 chi phí, 2/3 còn lại bạn sẽ được trả dần trong thời gian điều trị. Trung bình là 1.000.000đ/ tháng. Điều này giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho khách hàng, đặc biệt là các bạn sinh viên.

>>> Xem thêm: https://nhakhoathuyanh.com/nieng-rang-tra-gop-0-lai-suat-thu-tuc-don-gian-uu-dai-len-toi-40/

HOT: ƯU ĐÃI TỚI 15 TR. Đ PHÍ NIỀNG RĂNG 

+ GIẢM trực tiếp tới 5 triệu đồng phí niềng răng  

+ HOÀN 100% phí thăm khám trị giá 500k 

+ TẶNG hàm duy trì sau niềng trị giá 1 tr.đ 

+ TẶNG gói căn chỉnh khớp cắn bằng công nghệ Tscan trị giá 5 tr. đ

+ TẶNG gói lấy dấu hàm và biết trước kết quả niềng răng bằng công nghệ scan itero 5D trị giá 3 tr.đ

+ MIỄN PHÍ chụp phim X  – quang, nhổ răng chỉnh nha

+ MIỄN PHÍ lấy cao răng trong 5 năm sau chỉnh nha  

NHA KHOA THÙY ANH – HỆ THỐNG NHA KHOA UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

‍‍Chuyên sâu về: Niềng răng, trồng răng implant, trồng răng toàn hàm all on 4, nhổ răng khôn, điều trị cười hở lợi, bọc răng sứ, dán sứ veneer, điều trị khớp thái dương hàm…

Hotline: 0869.800.318 – 0965.800.318

Fanpage: fb.com/Thuyanhclinic.HN

Youtube: Youtube.com/nhakhoathuyanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục