Top 6 bác sĩ niềng răng giỏi ở Hà Nội

Niềng răng là phương pháp thẩm mỹ răng có thời gian điều trị lâu và yêu cầu cao về trình độ chuyên môn của bác sĩ điều trị. Bởi vậy bạn cần tìm hiểu kỹ về bác sĩ niềng răng giỏi để quá trình điều trị diễn ra an toàn, hiệu quả. Dưới đây là top 6 bác sĩ niềng răng giỏi ở Hà Nội đang công tác tại nha khoa Thùy Anh. 

Top 6 bác sĩ niềng răng giỏi ở Hà Nội

Nếu bạn đang tìm hiểu và có nhu cầu muốn niềng răng thì chắc chắn bác sĩ điều trị là vấn đề bạn quan tâm nhất. Vì bác sĩ niềng răng giỏi sẽ hiểu rõ tình trạng của bạn, đưa ra phương án điều trị tối ưu nhất, hạn chế sai xót gây biến chứng khi niềng. Dưới đây là top 6 bác sĩ niềng răng giỏi tại Hà Nội bạn có thể tham khảo. 

1. Bác sĩ Trần Thùy Anh - trưởng khoa nắn chỉnh răng nha khoa Thùy Anh

Bác sĩ Trần Thùy Anh hiện là trưởng khoa nắn chỉnh răng tại Nha Khoa Thùy Anh, bác sĩ là thành viên của hệ thống invisalign toàn cầu và là bác sĩ sử dụng thành công hệ thống mắc cài Damon nhất tại Việt Nam.

Bác sĩ đã tốt nghiệp loại giỏi tại Đại học Y Hà Nội, chuyên ngành Răng Hàm Mặt chính quy. Từ năm 2012, BS Thùy Anh đã chọn lựa chuyên ngành nắn chỉnh răng và liên tục tham gia các khóa học đào tạo nâng cao cả trong và ngoài nước.

Ngoài việc cập nhật kiến thức về những kỹ thuật nâng cao trong lĩnh vực nắn chỉnh răng, bác sĩ Thùy Anh thường xuyên tham gia các hội thảo và khóa học về chỉnh nha tại Việt Nam và quốc tế. Cũng không ngừng tìm kiếm và cải thiện hệ thống cũng như trang thiết bị hiện đại để cung cấp quá trình điều trị chỉnh nha tại Nha Khoa Thùy Anh.

Với hơn 4.000 trường hợp khách hàng đã được điều trị thành công, bác sĩ Thùy Anh đã giúp khắc phục nhiều vấn đề như hô, thưa, móm, khấp khểnh, sai lệch khớp cắn. Trong số đó, có hơn 1.000 trường hợp khó, bao gồm hô, móm, sai lệch do vấn đề xương, và BS Thùy Anh chính là một trong những chuyên gia đầu tiên tại Việt Nam áp dụng thành công kỹ thuật meaw – giúp bệnh nhân tránh được các phẫu thuật phức tạp.

2. Bác sĩ niềng răng giỏi tại Hà Nội - Dr Đỗ Văn Quyền

Khi tìm kiếm thông tin về bác sĩ niềng răng giỏi ở Hà Nội thì Dr Đỗ Văn Quyền sẽ luôn đứng ở top đầu. Được cả giới chuyên môn và bệnh nhân đánh giá cao về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và sự tận tâm trong mỗi case điều trị. 

Thông tin về bác sĩ Quyền: 

– Tốt nghiệp chuyên ngành Răng Hàm Mặt tại Đại học Y Hà Nội.

– Chứng chỉ cấy ghép Implant từ Đại học Y Hà Nội.

– Hoàn thành khóa học Chỉnh nha Bioprogess do Giáo sư Nelson J Oppermann trực tiếp giảng dạy.

– Tham gia khóa học chỉnh nha trẻ em với sự hướng dẫn của Giáo sư Garcia.

– Hoàn thành khóa học chỉnh nha cơ bản và nâng cao Bio-Geaw dưới sự hướng dẫn của Giáo sư Garcia.

– Tham dự khóa học chỉnh nha tăng trưởng với sự hướng dẫn của Giáo sư Sambataro.

– Hoàn thành khóa học chỉnh nha mặt lưỡi với sự hướng dẫn của Giáo sư Yeon Bum Choi.

– Thực tập chuyên ngành nha khoa tại Hàn Quốc vào năm 2017.

– Được mời làm cố vấn chuyên môn cho chương trình sống khỏe mỗi ngày trên kênh VTV3.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị chỉnh nha, bác sĩ Quyền đã thành công trong việc niềng răng cho hơn 4.000 trường hợp, trong đó có những trường hợp sai lệch nặng do vấn đề xương, giúp bệnh nhân tránh được những cuộc phẫu thuật phức tạp.

3. Bác sĩ niềng răng uy tín ở Hà Nội - Dr Phạm Hương

Bác sĩ Hương hiện đang đóng vai trò chủ lực trong khoa nắn chỉnh răng của Nha khoa Thùy Anh, với kinh nghiệm lâm sàng phong phú và thường xuyên cập nhật kiến thức qua các khóa học chuyên môn. Bác sĩ Hương cam kết mang lại kết quả hoàn hảo nhất cho mỗi trường hợp niềng răng mà mình đảm nhận. Với 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị chỉnh nha, bác sĩ Hương đã thành công trong việc điều trị cho hơn 3.000 bệnh nhân.

4. Bác sĩ niềng răng giỏi tại Hà Nội - Dr Minh Đức

Bác sĩ Đức tích lũy được 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị chỉnh nha. Với sự tận tâm, tỉ mỉ và nguyên tắc trong từng ca điều trị, luôn hướng đến việc mang lại kết quả tốt nhất cho người bệnh.

5. Bác sĩ niềng răng uy tín tại Hà Nội - Dr Chu Thị Dịu

Bác sĩ Dịu, với 7 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực điều trị chỉnh nha, luôn không ngừng nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình thông qua việc tham gia các khóa học chuyên ngành. Với hơn 1.500 trường hợp lâm sàng đã được điều trị thành công.

6. Bác sĩ niềng răng giỏi - Dr Lê Hồng Phương

BS Phương là bác sĩ của hiệp hội chỉnh nha AAO Hoa Kỳ, BS của hệ thống invisalign toàn cầu. Với trên 10 năm kinh nghiệm, điều trị thành công cho 3.000 ca niềng răng.

>>> Thông tin chi tiết: https://nhakhoathuyanh.com/doi-ngu-bac-si/

Trên đây là danh sách 6 bác sĩ niềng răng giỏi tại Hà Nội và hiện đang công tác tại khoa nắn chỉnh răng của nha khoa Thùy Anh. Đã và đang điều trị cho hơn 17.000 trường hợp, chắc chắn đội ngũ bác sĩ niềng răng tại nha khoa Thùy Anh mang tới cho bạn nụ cười hoàn hảo sau chỉnh nha. 

NHA KHOA THÙY ANH – HỆ THỐNG NHA KHOA UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

‍‍Chuyên sâu về: Niềng răng, trồng răng implant, trồng răng toàn hàm all on 4, nhổ răng khôn, điều trị cười hở lợi, bọc răng sứ, dán sứ veneer, điều trị khớp thái dương hàm…

Hotline: 0869.800.318 – 0965.800.318

Fanpage: fb.com/Thuyanhclinic.HN

Youtube: Youtube.com/nhakhoathuyanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục