Niềng hai răng cửa có hiệu quả không? Chi phí là bao nhiêu? Nha khoa Thùy Anh

Răng cửa bị thưa, khấp khểnh, lệch lạc khiến thẩm mỹ của nụ cười, gương mặt bị ảnh hưởng rất nhiều. Bởi vậy, niềng răng là việc bạn nên quyết định thực hiện càng sớm càng tốt để lấy lại tự tin khi cười nói và giao tiếp. Một câu hỏi đặt ra là nếu chỉ bị khuyết điểm ở 2 răng cửa thì liệu chỉ thực hiện niềng hai răng cửa có hiệu quả không? Chi phí và thời gian điều trị như thế nào? Mời bạn đọc tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây nhé. 

Niềng hai răng cửa có hiệu quả không?

Niềng răng là phương pháp sử dụng các khí cụ chỉnh nha gắn trên răng để tạo lực giúp đưa răng về đúng vị trí trên cung hàm để tạo nên hàm răng đều đẹp, nụ cười tươi tắn hơn. Niềng răng được áp dụng cho tình trạng răng hô, móm, thưa, khấp khểnh, sai lệch khớp cắn… 

Nhiều bệnh nhân thấy răng về cơ bản là hàm răng của mình đã đều đẹp chỉ có 2 răng cửa là cần chỉnh sửa. Như vậy thì niềng hai răng cửa thôi có được không? 

Dựa vào tâm lý này của bệnh nhân mà nhiều nha khoa đưa ra quảng cáo răng có thể thực hiện niềng răng theo số răng gặp vấn đề, ví dụ như niềng hai răng cửa, niềng 4 răng hay niềng răng hàm trên,… Tuy nhiên, trường hợp niềng 2 răng cửa rất khó để thực hiện thành công vì việc chỉ gắn mắc cài ở 2 răng cửa thì không thể tạo đủ lực để kéo răng về đúng vị trí của nó trên cung hàm: 

+ Thứ 1: Nếu chỉ niềng hai răng cửa thì hiệu quả thẩm mỹ không đẹp và không bền vững. Vì cung hàm là 1 thể thống nhất, nếu chỉnh răng cửa mà không chỉnh các răng khác thì sẽ khiến chúng bị xô lệch. 

+ Thứ 2: Khi niềng răng cửa thì các răng các cũng bị dịch chuyển dẫn tới tình trạng sai lệch khớp cắn gây ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng. 

Bởi vậy nếu muốn thực hiện khắc phục khuyết điểm của răng cửa thì bạn cần tới các cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện thăm khám. Tùy theo tình trạng của bạn mà bác sĩ sẽ đưa ra phương án điều trị tốt nhất dành cho bạn. 

Đặc biệt, khi chọn niềng răng tại nha khoa Thùy Anh bạn sẽ có thể biết trước kết quả niềng răng và các vấn đề về răng miệng chỉ sau 60s với máy quét mẫu hàm itero 5D. 

Thực tế thì trường hợp niềng 2 răng cửa sẽ được áp dụng cho trẻ nhỏ đang trong giai đoạn mọc răng vĩnh viễn, việc niềng răng cửa sẽ giúp định hướng có răng vĩnh viễn mọc đúng vị trí về sau. 

Các khuyết điểm của răng cửa cần thực hiện chỉnh sửa 

Răng cửa là mặt tiền của hàm răng, nó đều đẹp sẽ giúp bạn sở hữu nụ cười tươi tắn, gương mặt hài hòa. Ngược lại khi răng cửa gặp phải tình trạng hô, lệch lạc, khấp khểnh… thì sẽ gây ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của gương mặt và chức năng ăn nhai. 

Rất nhiều bạn khi đến niềng răng tại nha khoa Thùy Anh đã có một hàm răng đều đẹp nhưng răng cửa lại mọc lệch. Bởi vậy khi răng cửa có những khuyết điểm dưới đây cần thì cần thực hiện chỉnh nha để khắc phục: 

– Răng cửa bị hô: Thế răng của cả hàm có xu hướng đưa ra phía ngoài. Hoặc do răng cửa hàm dưới mọc thẳng song khung hàm hàm trên phát triển hơn khiến lâu dần răng cửa dưới bị chìa.

– Răng cửa mọc thưa hoặc quá nhỏ tạo ra các khe răng rõ ràng.

– Răng cửa mọc lệch, mọc xiên tạo thành hình chữ M hoặc lệch khỏi hàm răng.

– Răng cửa mọc lệch, chìa, dẫn tới việc khi ăn uống gây dắt thức ăn, đọng thức ăn dưới chân răng, dễ gây tình trạng viêm lợi, sâu răng, cao răng và nha chu.

Niềng hai răng cửa giá bao nhiêu? 

Yếu tố quyết định đến giá khi thực hiện niềng 2 răng cửa đó chính là loại khí cụ bạn chọn để niềng răng. Như đã nói ở trên, nếu bạn đã trong độ tuổi trưởng thành thì bạn cần thực hiện niềng cả hàm để chỉnh sửa khuyết điểm của 2 răng cửa và căn chỉnh khớp cắn chuẩn. Dưới đây là bảng giá niềng răng được niêm yết tại nha khoa Thùy Anh bạn có thể tham khảo:

   Loại niềng răngGiá niêm yết (2 hàm)Giá khuyến mãi (2 hàm)
   Mắc cài thép buộc chun28.000.000đ25.000.000đ
   Mắc cài tự khóa thông minh 33.000.000đ30.000.000đ
   Mắc cài Pitts39.000.000đ35.000.000đ
   Mắc cài sứ thẩm mỹ 45.000.000đ40.000.000đ
   Mắc cài sứ thẩm mỹ thông minh50.000.000đ45.000.000đ

   Niềng răng mặt lưỡi

65.000.000đ50.000.000đ
   Mắc cài OrthoClassic – Mỹ
23.000.000đ20.000.000đ
   Invisalign comprehensive 3 năm130.000.000đ75.000.000đ

Niềng răng công hệ hiện đại, thời gian rút ngắn tại nha khoa Thùy Anh

Niềng răng là hành trình dài, việc tìm được 1 bác sĩ giỏi, tận tâm và nha khoa uy tín, đáp ứng được đủ tiêu chí về kỹ thuật thực hiện, cơ sở sở vật chất và công nghệ hiện đại là hết sức quan trọng. Dựa trên phản hồi của khách hàng và đánh giá từ chuyên gia, thì nha khoa Thùy Anh chính là địa chỉ chỉnh nha uy tín hàng đầu bạn nên tìm đến: 

Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về niềng răng

Nha khoa Thùy Anh là trung tâm nha khoa chuyên sâu về niềng răng bằng mắc cài dưới sự chỉ đạo chuyên môn của bác sĩ Thùy Anh – trưởng khoa chỉnh nha. 100% các bác sĩ của chúng tôi đều tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội và có chứng chỉ chỉnh nha chuyên sâu do bộ Y tế cấp.

Khác với các cơ sở khác, chúng tôi phân chỉnh nha thành một chuyên khoa riêng và có một đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về lĩnh vực này. Do vậy, khi bạn tới khám niềng răng, bạn sẽ được đặt lịch với các bác sĩ chuyên về niềng răng chứ không phải khám thông qua bác sĩ nha khoa tổng quát.

Bác sĩ Trần Thùy Anh - trưởng khoa chỉnh nha tại nha khoa Thùy Anh

Bác sĩ Trần Thùy Anh:

– Tốt nghiệp bác sĩ Răng Hàm Mặt chính quy Đại học Y Hà Nội

– Chứng chỉ chỉnh nha do Bộ Y tế cấp

– Chứng chỉ chỉnh nha bằng máng trong suốt do công ty Invisalign của Hoa Kỳ cấp

– Tốt nghiệp khóa đào tạo chỉnh nha nâng cao theo kĩ thuật MEAW do giáo sư Kim Jeong – II giảng dạy tại Bangkok Thái Lan

– Tham gia các khóa đào tạo chỉnh nha ngắn hạn do các giáo sư hàng đầu thế giới giảng dạy như: GS. Nanda, GS. Chris Chang

– Điều trị niềng răng thành công cho hơn 1000 trường hợp

Ứng dụng những công nghệ hàng đầu thế giới

Những kĩ thuật niềng răng hàng đầu hiện nay như: kĩ thuật MEAW điều trị những trường hợp sai mặt phẳng nhai trầm trọng, kỹ thuật nong hàm Transforce giúp hạn chế nhổ răng, kĩ thuật cấy minivis giúp giảm thời gian dịch chuyển răng đều đã được bác sĩ Thùy Anh áp dụng rất thành công.

Đặc biệt, nha khoa Thùy Anh là một trong số ít đơn vị đầu tư máy quyets mẫu hàm Tscan 5D (trị giá 1,2 tỷ đông) của công ty Align Technology – biết trước kết quả niềng răng chỉ sau 60s. Bạn sẽ có những trải nghiệm nhẹ nhàng, thoải mái nhất khi niềng răng tại nha khoa Thùy Anh.

Khi đến với nha khoa Thùy Anh, bạn sẽ được scan mẫu răng bằng máy Itero và cho ra kết quả niềng răng nhanh chóng giúp bạn có thể xem trước nụ cười mới ngay trong buổi hẹn đầu tiên. Ở các nha khoa khác việc xem trước kết quả chỉ được áp dụng khi niềng răng trong suốt Invisalign nhưng ở Nha khoa Thùy Anh chúng được sử dụng cho mọi phương pháp chỉnh nha.

Chi phí quét mẫu với máy Itero 5D là 1.000.000 tr.đ, tuy nhiên hiện nha khoa Thùy Anh đang có chương trình khuyến mại free toàn bộ chi phí lấy dấu bằng máy Itero 5D, đây cũng là một lời tri ân dành tới khách hàng, cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và ủng hộ nha khoa Thùy Anh, hi vọng chúng tôi sẽ là nơi bạn có thể an tâm gửi gắm nụ cười.

Mắc cài có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Hiểu rõ những nguy hại do việc sử dụng mắc cài không đúng quy chuẩn, hay không rõ nguồn gốc xuất xứ. Chúng tôi cam kết mỗi bộ mắc cài sử dụng cho mỗi khách hàng là chính hãng và duy nhất. Bạn sẽ được tận mắt kiểm tra mã vạch sản phẩm trước khi gắn.

Hợp đồng cam kết HOÀN LẠI TIỀN nếu kết quả không như mong đợi

Để đảm bảo quyền lợi tuyệt đối cho khách hàng, khi quyết định niềng răng, bạn sẽ được ký hợp đồng với phòng khám đảm bảo kết quả sau khi tháo mắc cài cũng như đảm bảo tiến độ thời gian. Điều này giúp bạn chủ động thời gian cho những dự định tương lai.

Trả góp lãi suất 0%

Sau khi gắn mắc cài, bạn sẽ thanh toán 1/3 chi phí, 2/3 còn lại bạn sẽ được trả dần trong thời gian điều trị. Trung bình là 1.000.000đ/ tháng. Điều này giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho khách hàng, đặc biệt là các bạn sinh viên.

>>> Xem thêm: https://nhakhoathuyanh.com/chinh-nha-invisalign-bao-nhieu-tien/

HOT: ƯU ĐÃI TỚI 15 TR. Đ PHÍ NIỀNG RĂNG 

+ GIẢM trực tiếp tới 5 triệu đồng phí niềng răng  

+ HOÀN 100% phí thăm khám trị giá 500k 

+ TẶNG hàm duy trì sau niềng trị giá 1 tr.đ 

+ TẶNG gói căn chỉnh khớp cắn bằng công nghệ Tscan trị giá 5 tr. đ

+ TẶNG gói lấy dấu hàm và biết trước kết quả niềng răng bằng công nghệ scan itero 5D trị giá 3 tr.đ

+ MIỄN PHÍ chụp phim X  – quang, nhổ răng chỉnh nha 

NHA KHOA THÙY ANH – HỆ THỐNG NHA KHOA UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

‍‍Chuyên sâu về: Niềng răng, trồng răng implant, trồng răng toàn hàm all on 4, nhổ răng khôn, điều trị cười hở lợi, bọc răng sứ, dán sứ veneer, điều trị khớp thái dương hàm…

Hotline: 0869.800.318 – 0965.800.318

Fanpage: fb.com/Thuyanhclinic.HN

Youtube: Youtube.com/nhakhoathuyanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết cùng chuyên mục