Bạn Hoàng Văn lực (31 tuổi)

Việc sở hữu một nụ cười đẹp là điều mà ai cũng mong muốn, không chỉ riêng phụ nữ mà với cánh mày râu, nụ cười đẹp là một điều trong những điều quan trọng giúp bản thân mỗi người trở nên tự tin hơn, có đôi khi nó còn giúp cho chúng ta thuận lợi hơn trong công việc khi gây ấn tượng với đối tác bằng cách nở một nụ cười tươi khoẻ, rạng rỡ.

Thế nhưng không phải ai cũng may mắn khi sở hữu cho mình nụ cười đẹp bẩm sinh, và khi ấy họ sẽ tìm các phương pháp để khắc phục khuyết điểm của mình. 

Bọc răng sứ thẩm mỹ là một giải pháp phổ biến, được nhiều người ưa chuộng khi nó có thể giúp hàm răng của khách hàng trở nên trắng sáng, đều đẹp mà lại không mất nhiều thời gian. Tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng có thể thực hiện bọc sứ, và nếu bọc sứ sai chỉ định thì còn gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng, làm ảnh hưởng tới sức khoẻ của hàm răng.

Ngày hôm nay, chúng tôi có đón tiếp một anh khách hàng tới thăm khám. Gương mặt của anh tỏ rõ sự lo lắng, rầu rĩ và có phần ngại ngùng. Trò chuyện, tâm sự một lúc anh mới bảo trước đây răng của anh bị khớp cắn ngược, do thăm khám tại nha khoa không uy tín cộng thêm không tìm hiểu kỹ các phương pháp, anh đã thực hiện điều trị tủy các răng cửa hàm dưới và bọc sứ thẩm mỹ 8 răng hàm trên, 8 răng hàm dưới để cải thiện khớp cắn ngược của mình.

Tình trạng trước điều trị của anh Lực

Kết quả sau một thời gian bọc sứ sai chỉ định, anh Hoàng Văn lực (31 tuổi) đã phải gánh chịu hậu quả nặng nề: 

– Tình trạng viêm lợi nặng, tại một số vị trí răng còn có lỗ dò mủ 

– Hình thể răng ngắn không đều nhau, màu sắc răng sứ đục 

– Răng sứ làm không được khít sát khiến thức ăn chui vào phía trong gây mùi hôi, khó chịu

– Ăn nhai ê buốt, khó khăn do khớp cắn sau làm răng sứ không đạt yêu cầu

– Ngoài ra lợi bị thâm đen, nhiễm sắc meladin do hút thuốc lá gây mất thẩm mỹ

Chia sẻ với chúng tôi, anh Lực nói: “Mình đã phải trả cái giá quá đắt cho sai lầm của mình khi không tìm hiểu kỹ càng về phương pháp cũng như nha khoa uy tín. Để bây giờ hối hận thì đã muộn. Bây giờ mình chỉ muốn làm sao có thể chữa hết tình trạng viêm để tự tin hơn trong giao tiếp, ăn nhai thoải mái hơn chứ không thì mình thật sự thấy lo lắng và stress.”

Kế hoạch điều trị của anh Lực
Bác sĩ Hương trực thuộc Nha Khoa Thuỳ Anh.

Theo bác sĩ Hương:

“Về bản chất, việc bọc răng sứ không hề xấu và không gây ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng, thậm chí răng sứ chính là cuộc cách mạng đối với nha khoa thẩm mỹ. Nhưng nó chỉ tốt khi chúng ta thực hiện đúng chỉ định, đúng kỹ thuật và được làm bởi một bác sĩ có tay nghề, kinh nghiệm. 

Nhiều người coi thường sức khỏe răng miệng, giao hàm răng của mình cho những nha sĩ không có tay nghề để rồi hối hận không kịp.

Trường hợp của anh Lực, rất may mắn khi anh đã đi thăm khám sớm nên việc điều trị có phần dễ dàng, thuận lợi và không tốn nhiều thời gian.”

Quá trình điều trị của anh Lực được hoàn thiện sau 1 tháng, kết quả cuối cùng khiến anh rất hài lòng khi lợi của mình trở nên hồng hào, tình trạng viêm được khắc phục hoàn toàn. Anh còn nói vui với chúng tôi: “Cũng nhờ làm răng mà mình có động lực bỏ được thuốc lá, nếu không lợi lại thâm trở lại, như vậy sẽ tốn công sức của các bác sĩ biết bao.”

Nụ cười của anh cũng trở nên sáng, rạng rỡ hơn rất nhiều. Nhìn nụ cười của anh, chúng tôi cảm nhận được giờ đây anh đã trút bỏ được những nỗi lo lắng, muộn phiền, tự tin nở nụ cười thật tươi được rồi. 

Câu chuyện của anh Lực cũng là lời cảnh tỉnh cho tất cả mọi người: “Hi vọng mọi người hãy lựa chọn đúng phương pháp, đúng nha khoa để trao gửi nụ cười. Và mình thấy thật sự may mắn khi biết đến Nha Khoa Thuỳ Anh, nhờ có các bác sĩ tài đức vẹn toàn mà giờ đây các vấn đề mình gặp phải được khắc phục hoàn toàn.”

NHA KHOA THÙY ANH – HỆ THỐNG NHA KHOA UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

‍‍Chuyên sâu về: Niềng răng, trồng răng implant, trồng răng toàn hàm all on 4, nhổ răng khôn, điều trị cười hở lợi, bọc răng sứ, dán sứ veneer, điều trị khớp thái dương hàm…

Hotline: 0869.800.318 – 0965.800.318

Fanpage: fb.com/Thuyanhclinic.HN

Youtube: Youtube.com/nhakhoathuyanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục