Essentials by Invisalign: Gói niềng răng trong suốt invisalign giá tiết kiệm

Để giúp khách hàng có thêm những lựa chọn chỉnh nha đa dạng hơn và tiết kiệm tối đa chi phí. Nha khoa Thùy Anh đã cập nhật gói Niềng Essentials by Invisalign. 

Thông tin về gói niềng Essentials by Invisalign

Niềng răng Essentials by Invisalign là phương pháp chỉnh nha bằng khay trong suốt invisalign được nghiên cứu và phát triển bởi công ty Align Technology (Mỹ). 

Khay Essentials được chế tác từ vật liệu độc quyền EX30 của hãng Invislign (vật liệu sử dụng làm Smartrack) giúp khay niềng có độ cứng chắc và nắn chỉnh răng rất tốt. 

Ưu điểm của phương pháp niềng răng Essentials by Invisalign

Phương pháp niềng răng Essentials by Invisalign được các bác sĩ nha khoa đánh giá cao bởi những ưu điểm nổi bật sau:

– Chi phí tốt: Với chi phí trọn gói chỉ 45 triệu – 50 triệu, rất thấp so với các gói Invisalign hiện nay Niềng Essentials by Invisalign là 1 trong những phương án bạn nên cân nhắc khi đang tìm hiểu về niềng răng trong suốt invisalign điều trị cho các tình trạng răng sai lệch nhẹ tới trung bình. 

– Điều trị theo chỉ dẫn của bác sĩ: Quá trình niềng răng Essentials by Invisalign được thực hiện bởi bác sĩ của hãng Inviaslign toàn cầu và có thứ hạng cao trên bản đồ invisalign. Giúp mang đến kết quả hoàn hảo nhất sau điều trị. 

– Thiết kế cá nhân hóa: Khay niềng Essentials by Invisalign được thiết kế riêng biệt theo tình trạng của mỗi người qua bản quét mẫu hàm 5D bác sĩ gửi. Điều này giúp mang tới nụ cười cá nhân hóa khi kết thúc điều trị. 

– Dễ dàng tháo ra lắp vào: Cũng như các khay niềng invisalign khác, bạn có thể dễ dàng tháo khay Essentials khi ăn uống và vệ sinh răng miệng. 

– An toàn: Khay Essentials sử dụng vật liệu EX30 cực an toàn, không gây kích ứng trong môi trường khoang miệng. 

Trường hợp nên niềng răng Essentials by Invisalign

Người trưởng thành có răng bị sai lệch từ nhẹ đến trung bình có thể thực hiện niềng răng Essentials by Invisalign:

– Điều trị răng khấp khểnh, chen chúc, có khe thưa, hô, móm…

– Điều trị tái phát với trường hợp răng bị xê dịch sau khi đã niềng, niềng lại lần 2.

– Niềng răng 1 hàm.

– Căn chỉnh răng trước khi làm răng sứ hay cấy implant 

Chi phí của gói niềng Essentials by Invisalign tại các nha khoa có giá từ 45.000.000 VNĐ – 50.000.000 VNĐ. Tương đương với chi phí của niềng răng mắc cài sứ nhưng mang lại cho bạn trải nghiệm nhẹ nhàng và thoải mái hơn rất nhiều. 

Thời gian điều trị của gói Essentials by Invisalign là dưới 12 tháng, rút ngắn thời gian hơn rất nhiều so với niềng răng mắc cài. 

Chỉ cần bỏ ra 1/2 mức chi phí so với các gói niềng răng Invisalign thông thường. Essentials by Invisalign chắc chắn là lựa chọn đáng cân nhắc nếu như bạn đang quan tâm đến giải pháp chỉnh nha bằng khay trong suốt.

NHA KHOA THÙY ANH – HỆ THỐNG NHA KHOA UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

‍‍Chuyên sâu về: Niềng răng, trồng răng implant, trồng răng toàn hàm all on 4, nhổ răng khôn, điều trị cười hở lợi, bọc răng sứ, dán sứ veneer, điều trị khớp thái dương hàm…

Hotline: 0869.800.318 – 0965.800.318

Fanpage: fb.com/Thuyanhclinic.HN

Youtube: Youtube.com/nhakhoathuyanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục