Công nghệ niềng răng mới nhất hiện nay

Răng hô, thưa, móm, sai lệch khớp cắn đã được khắc phục một cách hiệu quả với công nghệ niềng răng mới nhất tại nha khoa Thùy Anh. Vậy công nghệ niềng răng đó là gì? Cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây. 

Thông tin về công nghệ niềng răng mới tại nha khoa Thùy Anh

Cũng giống như các phương pháp niềng răng thông thường, công nghệ niềng răng mới tại nha khoa Thùy Anh sẽ giúp điều trị các khuyết điểm về răng miệng như hô, thưa, móm, khấp khểnh, sai lệch khớp cắn. Điểm đặc biệt của niềng răng công nghệ mới tại nha khoa Thùy Anh chính là hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại được đưa vào trong quá trình điều trị. 

Hệ thống máy máy chụp CT, máy Scan itero 5D, phần mềm liên quan đến chỉnh nha giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác tình trạng của từng khách hàng. Từ đó, kế hoạch điều trị sẽ được xây dựng một cách chi tiết nhất.

Đội ngũ bác sĩ chỉnh nha tại nha khoa Thùy Anh đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ niềng răng POB (personalized orthodontic bundle) – cá nhân hóa nụ cười trong điều trị chỉnh nha. 

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ hơn về công nghệ niềng răng mới tại nha khoa Thùy Anh trong phần tiếp theo của bài viết. 

Công nghệ niềng răng POB – cá nhân hóa nụ cười chỉnh nha 

Loại khí cụ thực hiện điều trị công nghệ niềng răng POB 

Hệ thống mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài pitts/damon là những loại mắc cài hiện đại nhất, chủ động cho phép tạo nụ cười ấn tượng, riêng biệt nhờ duy trì chức năng các cơ má, môi, lưỡi của mỗi khách hàng.

Đặc điểm của công nghệ niềng răng POB

Công nghệ niềng răng POB là viết tắt của cụm từ Personalized Orthodontic Bundle – gói chỉnh nha cá nhân: Phác đồ điều trị sẽ được xây dựng riêng biệt dựa trên tình trạng răng và mong muốn của mỗi bệnh nhân. Đặc điểm của công nghệ niềng răng POB: 

+ Giúp biết trước kết quả niềng răng: Với sự hỗ trợ đắc lực của máy itero 5D plus, công nghệ niềng răng POB giúp biết trước kết quả niềng răng chỉ sau 60s, bệnh nhân có thể hình dung nụ cười tương lai nhờ tính năng Invisalign Outcome Simulator.

+ Cá nhân hóa nụ cười bằng phác đồ điều trị và khí cụ riêng biệt.  

+ Điều trị với cơ sinh học Meaw – Geaw giúp dịch chuyển chân răng một cách an toàn, đúng kế hoạch và hiệu quả. Đảm bảo 100% không xảy ra biến chứng tiêu chân răng, hay chân răng bật khỏi xương hàm. 

+ Căn chỉnh khớp cắn hoàn hảo: Gói chỉnh nha công nghệ POB khách hàng được căn chỉnh khớp cắn sau niềng răng bằng Tscan – cân bằng hệ thống trương cơ lực vùng mặt hài hòa với thẩm mỹ nụ cười, tránh tái phát. 

+ Phần mềm Audaxceph: Phân tích tỉ lệ góc nghiêng, lập VTO dự tính, đảm bảo chuẩn tỉ lệ vàng giữa môi, mũi, cằm và góc nghiêng.

+ Công nghệ Ai Design: Thiết kế mắc cài riêng biệt cho từng tình trạng.

>>> Xem thêm: https://nhakhoathuyanh.com/suc-manh-cua-chinh-nha-khong-phau-thuat-voi-ky-thuat-meaw-geaw-nguyen-ly-va-ket-qua/

 Tính hiệu quả

Công nghệ niềng răng POB được đã ứng dụng thành công và được đánh giá rất cao về:

+ Hiệu quả điều trị các tình trạng răng hô, thưa, móm, khấp khểnh, sai lệch khớp cắn. 

+Tính an toàn, không gây tổn thương cho răng hay mô mềm xung quanh. Mắc cài hiện đại được thiết kế với góc bo tròn tạo sự thoải mái, hạn chế đau nhức. 

+ Thời gian thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm tới 6 tháng điều trị

Phác đồ điều trị được các bác sĩ đo đạc, tính toán dựa trên tình trạng cụ thể của từng bệnh nhân, hệ thống mắc cài hiện đại với công nghệ 3D điều khiển lực torque, đầu và độ xoay giúp răng dịch chuyển nhanh chóng và an toàn. 

+ Liệu trình thực hiện chính xác, không lo sai lệch.

+ Điều trị các ca khó, hôm móm do xương, tránh được cuộc phẫu thuật phức tạp.

Niềng răng bằng công nghệ POB tại nha khoa Thùy Anh 

Như đã phân tích ở trên, công nghệ POB đã được nghiên cứu và ứng dụng rất thành công tại nha khoa Thùy Anh. Tuy nhiên, điều quan trọng để đảm bảo sự thành công của case chỉnh nha vẫn là trình độ chuyên môn của bác sĩ điều trị cho bạn. Do đó, việc lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín với đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về niềng răng vẫn là vấn đề bạn cần đặc biệt lưu tâm. 

Đội ngũ bác sĩ chỉnh nha trên 10 năm kinh nghiệm tại nha khoa Thùy Anh sẽ trực tiếp lên kế hoạch và theo sát quá trình điều trị chỉnh nha của bạn: 

+ Hiểu rõ tình trạng và mong muốn điều trị của từng bệnh nhân 

+ Xây dựng phác đồ toàn diện, đảm bảo gương mặt chuẩn tỉ lệ vàng giữa môi, mũi, cằm và góc nghiêng. 

+ Thành thạo các kỹ thuật chỉnh nha hiện đại. 

+ Điều trị thành công trên 5.000 case chỉnh nha, giúp các case khó tránh khỏi cuộc phẫu thuật phức tạp. 100% khách hàng hài lòng với kết quả sau chỉnh nha. 

Công nghệ niềng răng mới nhất POB có gây đau nhức không? 

Khi niềng răng, dù ứng dụng công nghệ nào vào trong điều trị thì việc đau nhức là không thể tránh khỏi. Do đây là phương pháp dịch chuyển răng về vị trí mới theo mong muốn của khách hàng và tính toán của bác sĩ, nên việc tác động tới răng miệng sẽ có gây nên đau nhức. 

Tuy nhiên, công nghệ niềng răng mới tại nha khoa Thùy Anh sẽ giúp hạn chế thấp nhất tình trạng đau nhức, khó chịu bởi hệ thống mắc cài được thiết kế thông minh, các cạnh láng được bo tròn giảm tổn thương môi, má. 

Trường hợp nào nên niềng răng bằng công nghệ POB?

Răng hô, thưa, móm, khấp khểnh, sai lệch khớp cắn đều có thể thực hiện niềng răng công nghệ POB. 

Dù gặp phải tình trạng răng miệng như thế nào hay thực hiện công nghệ niềng răng nào thì việc quan trọng nhất bạn cần lưu tâm là lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm chuyên sâu về niềng răng. Điều này giúp đảm bảo quá trình điều trị diễn ra an toàn, hiệu quả. Vì niềng răng là hành trình dài, khi bạn lựa chọn sai nơi niềng răng thì việc sửa chữa hậu quả về sau sẽ rất vất vả. 

Trên đây là thông tin về công nghệ niềng răng mới nhất tại nha khoa Thùy Anh. Nếu bạn đang gặp khuyết điểm hô, thưa, móm… và có mong muốn khắc phục vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ với bác sĩ của chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn cụ thể hơn. 

Quyền

NHA KHOA THÙY ANH – HỆ THỐNG NHA KHOA UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

‍‍Chuyên sâu về: Niềng răng, trồng răng implant, trồng răng toàn hàm all on 4, nhổ răng khôn, điều trị cười hở lợi, bọc răng sứ, dán sứ veneer, điều trị khớp thái dương hàm…

Hotline: 0869.800.318 – 0965.800.318

Fanpage: fb.com/Thuyanhclinic.HN

Youtube: Youtube.com/nhakhoathuyanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục
phone
phone no background