CÔ GÁI ĐIỀU DƯỠNG NHA KHOA ĐÃ CHỮA CƯỜI HỞ LỢI NHƯ THẾ NÀO?

Mai Thị Vân (23 tuổi) – Vừa tốt nghiệp chuyên ngành điều dưỡng và hiện đang công tác tại Nha Khoa Thuỳ Anh. Với câu chuyện chữa cười hở lợi, Vân khiến nhiều người ngạc nhiên về sự thay đổi ngoại hình, tính cách của mình, cô bạn trở nên tự tin và cởi mở với mọi người xung quanh hơn rất nhiều.

Các bạn có thể xem lại toàn bộ quá trình chữa cười hở lợi của Vân tại video dưới đây nhé!

Mặc cảm, tự ti về nụ cười hở lợi của mình

“Rụt rè, nhút nhát và ít khi cười. Có lẽ Vân ngại vì mắc phải khuyết điểm cười hở lợi, sợ mọi người trêu nên không dám thể hiện quá nhiều về tính cách của mình” - Đây là những gì mà đồng nghiệp nhận xét về Vân khi tất cả đã làm việc chung với nhau được một thời gian.

Là sinh viên mới ra trường và làm công việc điều dưỡng nha khoa được 10 tháng, Vân luôn cố gắng và nỗ lực trong mọi việc, đặc biệt trong mỗi case điều trị cô bạn luôn cẩn thận và tập trung cao độ để hỗ trợ bác sĩ, đem đến cho bệnh nhân những trải nghiệm tốt nhất và cũng là để bản thân vượt qua được nhược điểm của chính mình. Nhưng những điều ấy vẫn không đủ để khiến Vân có thể trở nên tự tin hơn. 

Hàng ngày được tiếp xúc và chứng kiến nhiều sự thay đổi của bệnh nhân đã giúp Vân có thêm động lực và quyết tâm sửa chữa nụ cười hở lợi.

Thay đổi nụ cười, thay đổi con người nhờ phẫu thuật cười hở lợi

Trực tiếp phẫu thuật cho Vân là bác sĩ Phạm Thị Hương, đánh giá về case của Vân, bác sĩ Hương nói: 

“Các nét trên gương mặt của Vân khá là ổn rồi, thêm một điều thuận lợi nữa là hàm răng đều, ở case này chỉ cần phẫu thuật cắt lợi để cân đối tỉ lệ thân – chân răng, mài gồ xương ổ răng để chống tái phát nữa là nụ cười sẽ rất thay đổi và đẹp hơn rất nhiều. 

Mọi lần phẫu thuật cho bệnh nhân tôi thấy khá bình thường, nhưng lần này có một chút hồi hộp bởi bệnh nhân ngày hôm nay của tôi đặc biệt quá.” – Bác sĩ Hương cười.

Vân được bác sĩ thiết kế nụ cười Smile Design giúp biết trước kết quả sau điều trị.

Chữa cười hở lợi là một tiểu phẫu nhỏ trong nha khoa, chỉ mất khoảng 45 phút thực hiện và sau đó bệnh nhân không phải mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng cũng như không để lại sẹo phẫu thuật, giúp đảm bảo thẩm mỹ. 

Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật cũng không phải là điều gì quá khó đối với Vân bởi cô nằm lòng chế độ ăn uống và vệ sinh răng miệng sau chữa cười hở lợi. Vài ngày đầu, Vân chỉ ăn cháo và đồ mềm để nguội, cô cũng chỉ vệ sinh răng miệng bằng cách sử dụng bông gạc để lau nhẹ các bề mặt của răng để tránh làm bong cục máu đông. 

Sau 2 tuần kể từ ngày phẫu thuật, Vân được cắt chỉ, phần lợi đã lành thương tương đối và chỉ còn hơi nề một chút xíu. Nhưng điều đặc biệt là Vân đã lột xác, thay đổi hoàn toàn nụ cười của mình. Sự thay đổi này nhận được nhiều lời khen ngợi từ bạn bè đồng nghiệp và người thân trong gia đình. 

Bày tỏ niềm vui và hạnh phúc vì đã gỡ bỏ được rào cản bấy lâu nay, Vân chia sẻ: “Em không nghĩ là nụ cười của mình lại có sự khác biệt lớn đến vậy. Cảm ơn mọi người trong ekip đã đồng hành cùng em, hỗ trợ em để em có được sự rạng rỡ như ngày hôm nay.”

Để khắc phục tình trạng cười hở lợi, sở hữu nụ cười duyên như Vân, các bạn có thể liên hệ Nha Khoa Thuỳ Anh qua thông tin dưới đây nhé!

NHA KHOA THÙY ANH – HỆ THỐNG NHA KHOA UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

‍‍Chuyên sâu về: Niềng răng, trồng răng implant, trồng răng toàn hàm all on 4, nhổ răng khôn, điều trị cười hở lợi, bọc răng sứ, dán sứ veneer, điều trị khớp thái dương hàm…

Hotline: 0869.800.318 – 0965.800.318

Fanpage: fb.com/Thuyanhclinic.HN

Youtube: Youtube.com/nhakhoathuyanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục