Các phương pháp chỉnh nha Bắc Giang và chi phí điều trị

Chỉnh nha Bắc Giang là phương pháp sử dụng các khí cụ chỉnh nha để khắc phục tình trạng răng hô, thưa, móm, sai lệch khớp cắn. Hiện nay, có nhiều phương pháp chỉnh nha được áp dụng mang tới cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng hơn. Cùng tìm hiểu các phương pháp chỉnh nha tại Bắc Giang và chi phí điều trị trong bài viết dưới đây nhé. 

Các phương pháp chỉnh nha Bắc Giang 

Hiện nay, chỉnh nha Bắc Giang sử dụng các loại khí cụ là mắc cài kim loại, mắc cài sứ và khay niềng răng trong suốt invisalign để điều chỉnh các khuyết điểm răng miệng. Đi kèm các loại khí cụ này là các phương pháp chỉnh nha như: 

– Niềng răng mặt ngoài 

– Niềng răng mặt trong (Mặt lưỡi) 

– Niềng răng trong suốt invisalign 

Niềng răng mắc cài mặt ngoài 

Đây là phương pháp bác sĩ sử dụng mắc cài, dây cung gắn và các khí cụ chuyên dụng gắn vào mặt ngoài của răng để dịch chuyển răng về đúng vị trí trên cung hàm. 

Chỉnh nha mặt ngoài bằng mắc cài khá thông dụng, là lựa chọn của nhiều người bởi hiệu quả điều trị mà nó mang lại, chi phí chỉnh nha mắc cài mặt ngoài cũng ở mức phù hợp với đa số khách hàng. 

Bên cạnh ưu điểm thì chỉnh nha mặt ngoài vẫn tồn tại một số nhược điểm như mắc cài dây cung gây vướng víu, khó chịu trong thời gian đeo niềng. Nếu bạn niềng mắc cài kim loại thì tính thẩm mỹ cũng bị ảnh hưởng. 

Chỉnh nha mắc cài mặt trong 

Đây cũng là phương pháp sử dụng hệ thống mắc cài dây cung để nắn chỉnh răng nhưng khác với niềng răng mắc cài mặt ngoài thì bác sĩ sẽ gắn mắc cài vào mặt bên trong của răng. Về tính hiệu quả thì chỉnh nha mặt trong tương đương với mặt ngoài, còn tính thẩm mỹ thì phương pháp này nổi trội hơn hẳn. 

Chỉnh nha trong suốt invisalign 

Đây là kỹ thuật chỉnh nha sử dụng hệ thống mắng trong suốt để dịch chuyển răng về đúng vị trí. Chỉnh nha tại Bắc Giang bằng khay invisalign đảm bảo tính thẩm mỹ rất cao khi sử dụng, khay trong suốt thẩm mỹ, người đối diện sẽ không biết bạn đang niềng răng. Khay invi có thể tháo ra lắp vào dễ dàng, thuận lợi khi ăn uống cũng như vệ sinh răng miệng. 

Chỉnh nha Bắc Giang có chi phí là bao nhiêu? 

Chi phí thực hiện chỉnh nha tại Bắc Giang sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của mỗi người, loại khí cụ bạn lựa chọn để thực hiện niềng răng. Bên cạnh đó, việc niềng răng tại những địa chỉ nha khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm chuyên sâu về niềng răng, trang bị hệ thống máy móc hiện đại thì chi phí cũng sẽ cao hơn các địa chỉ chỉnh nha không chuyên sâu. 

Dưới đây là bảng giá niềng răng tại nha khoa Thùy Anh – hệ thống nha khoa uy tín hàng đầu và chuyên sâu về niềng răng, mời các bạn tham khảo: 

   Loại niềng răng Giá niêm yết (2 hàm) Giá khuyến mãi (2 hàm)
   Mắc cài thép buộc chun 28.000.000đ 25.000.000đ
   Mắc cài tự khóa thông minh  33.000.000đ 30.000.000đ
   Mắc cài Pitts 39.000.000đ 35.000.000đ
   Mắc cài sứ thẩm mỹ  45.000.000đ 40.000.000đ
   Mắc cài sứ thẩm mỹ thông minh 50.000.000đ 45.000.000đ

   Niềng răng mặt lưỡi

65.000.000đ 50.000.000đ
   Mắc cài OrthoClassic – Mỹ
23.000.000đ 20.000.000đ
   Niềng răng trong suốt Invisalign 90.000.000 – 140.000.000đ  45.000.000đ – 100.000.000đ 

Chỉnh nha tại nha khoa Thùy Anh có được trả góp không? 

Chi phí chỉnh nha/niềng răng hiện nay vẫn ở mức khá cao so với thu nhập của người Việt Nam. Để giúp khách hàng có thể tiếp cận dịch vụ cao cấp với mức chi phí tốt nhất, nha khoa Thùy Anh Bắc Giang cung cấp tới bạn chương trình niềng răng trả góp không lãi suất. 

chinh-nha-Bac-Giang (1)

Tại nha khoa Thùy Anh thủ tục niềng răng trả góp sẽ thực hiện theo các bước sau: 

Bước 1: Thăm khám cùng bác sĩ chỉnh nha, chụp phim X – quang, CT conebeam và quét mẫu hàm bằng máy Itero 5D để bạn có thể hình dung được kết quả sau khi kết thúc quá trình niềng răng của mình. 

Bước 2: Dựa vào phim chụp và mẫu hàm được quét trên máy itero cũng như mong muốn của bạn, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn loại mắc cài phù hợp và lên phác đồ điều trị chi tiết, cá nhân hóa. 

Bước 3: Sau khi bạn chọn loại khí cụ niềng răng (Mắc cài kim loại, sứ hoặc invisalign) bác sĩ sẽ đưa ra tổng chi phí cuối cùng cho case niềng răng của bạn. 

Bước 4: Bước cuối cùng là gắn mắc cài, kí hợp đồng niềng răng và bạn chỉ cần thanh toán 30% tổng chi phí mà bác sĩ đã chốt kế hoạch với bạn, phần còn lại bạn thanh toán dần từ 1 – 1,5 triệu/tháng.

Ở bước 4 của thủ tục niềng răng trả góp sẽ có sự khác nhau giữa % chi phí phải đóng giữa niềng răng mắc cài và niềng răng invisalign, cụ thể: 

Niềng răng trả góp với mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài mặt trong  

+ Sau khi gắn mắc cài, bạn thanh toán trước 30% chi phí của loại khí cụ bạn lựa chọn

+ 70% còn lại bạn có thể thanh toán 1 tháng 1 lần, trung bình từ 1 – 1,5 triệu đồng/tháng. 

Niềng răng trả góp với invisalign 

+ Bạn sẽ thanh toán trước 50% chi phí sau khi xem clincheck và đồng ý với kế hoạch của bác sĩ để gửi thông tin bên hãng in khay. 

+ Sau niềng 1 tháng bạn thanh toán 20% phí niềng

+ 30% còn lại bạn chia ra làm 2 đợt thanh toán vào tháng thứ 6 và thứ 9 của quá trình niềng răng.

>>> Xem thêm: https://nhakhoathuyanh.com/thong-tin-chi-tiet-ve-thu-tuc-nieng-rang-tra-gop-tai-nha-khoa-thuy-anh/

Trên đây là thông tin về các phương pháp chỉnh nha Bắc Giang cũng như chi phí điều trị kèm theo. Để biết rõ được chi phí điều trị cho tình trạng của mình là bao nhiêu, bạn hãy đến trực tiếp nha khoa Thùy Anh để được thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị cụ thể nhất nhé. 

NHA KHOA THÙY ANH – HỆ THỐNG NHA KHOA UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

‍‍Chuyên sâu về: Niềng răng, trồng răng implant, trồng răng toàn hàm all on 4, nhổ răng khôn, điều trị cười hở lợi, bọc răng sứ, dán sứ veneer, điều trị khớp thái dương hàm…

Hotline: 0869.800.318 – 0965.800.318

Fanpage: fb.com/Thuyanhclinic.HN

Youtube: Youtube.com/nhakhoathuyanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục
phone
phone no background