Các kỹ thuật hiện đại giúp rút ngắn thời gian niềng răng tại nha khoa Thùy Anh

Niềng răng là giải pháp chỉnh nha hiện đại, giúp di chuyển răng về đúng vị trí trên cung hàm. Khi thực hiện phương pháp này, bạn vừa phải đầu tư về chi phí vừa phải đầu tư về thời gian điều trị, vì thời gian niềng răng kéo dài từ 1 – 3 năm. Bởi vậy, việc giảm bớt được thời gian điều trị là mong muốn của rất nhiều bạn. Tại nha khoa Thùy Anh chúng tôi đang áp dụng công nghệ niềng răng bằng trí tuệ nhân tạo AI cùng với các kỹ thuật hiện đại để giúp rút ngắn thời gian niềng răng. Mời các bạn tìm hiểu chi tiết về phương pháp này trong bài viết dưới đây. 

Các kỹ thuật hiện đại giúp rút ngắn thời gian niềng răng

rut-ngan-thoi-gian-nieng-rang (1)

Ngành nha khoa hiện đại nói chung và chỉnh nha nói riêng đang có những sự phát triển vượt bậc. Những kỹ thuật hiện đại ra đời giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời khi niềng răng. Nha khoa Thùy Anh là đơn vị tiên phong đi đầu áp dụng những kỹ thuật hiện đại giúp rút ngắn từ 3 – 6 tháng niềng răng cho khách hàng. 

Công nghệ Scan Itero 5D tích hợp trí tuệ nhân tạo AI

ket-qua-nieng-rang,

Đây là công nghệ chỉnh nha hiện đại nhất hiện nay, giúp đo đạt được chính xác tới từng milimet răng của khách hàng, từ đó biết trước kết quả niềng răng chỉ sau 60s. Trí tuệ nhân tạo AI mô phỏng quá trình dịch chuyển răng giúp bác sĩ chỉnh nha có thể lên phác đồ điều trị chi tiết, cá nhân hóa, từ đó có thể rút ngắn thời gian niềng răng từ 3 – 6 tháng, tùy vào tình trạng răng miệng của mỗi người.

>> Tìm hiểu chi tiết về máy itero 5D tại đây. 

Khí cụ minivis

Sử dụng minivis – Khí cụ nhỏ nhưng có võ 

Mini vít là một tiến bộ vượt trội của chuyên ngành nắn chỉnh răng. Trước đây, khi chưa có mini vít, việc kiểm soát điểm đặt lực vững vàng trong miệng và tính toán nắn răng sao cho phù hợp rất khó khăn. Bởi vậy thời gian niềng răng thường bị kéo dài ra. 

Hiện nay, cấy vít sẽ rút ngắn thời gian niềng răng và sắp đều răng nhanh hơn. Theo thống kê các bệnh nhân được chỉ định bắt vít để niềng răng tại nha khoa Thùy Anh thì thời gian giảm tới 30% tổng thời gian điều trị so với việc không bắt vít. 

Kỹ thuật nong hàm transforce – hạn chế nhổ răng gia tặng hiệu quả 

Nong hàm chính kỹ thuật để tạo khoảng trống sắp đều răng, làm rộng cung cười. Thông thường trước khi niềng răng bác sĩ sẽ tạo các khoảng trống vừa đủ trên cung hàm để có thể đẩy răng về đúng vị trí. Khí cụ nong hàm transforce chính là trợ thủ đắc lực của bác sĩ chỉnh nha giúp rút ngắn thời gian niềng răng.

Nong hàm trong chỉnh nha

HOT: ƯU ĐÃI TỚI 15 TR. Đ PHÍ NIỀNG RĂNG 

+ GIẢM trực tiếp tới 5 triệu đồng phí niềng răng  

+ HOÀN 100% phí thăm khám trị giá 500k 

+ TẶNG hàm duy trì sau niềng trị giá 1 tr.đ 

+ TẶNG gói căn chỉnh khớp cắn bằng công nghệ Tscan trị giá 5 tr. đ

+ TẶNG gói lấy dấu hàm và biết trước kết quả niềng răng bằng công nghệ scan itero 5D trị giá 3 tr.đ

+ MIỄN PHÍ chụp phim X  – quang, nhổ răng chỉnh nha 

Cách giúp rút ngắn thời gian niềng răng 

Ngoài các nhân tố giúp rút ngắn thời gian niềng răng kể trên thì bạn cũng có thể áp dụng những biện pháp dưới đây để tối thiểu thời gian niềng răng của mình: 

+ Niềng răng sớm 

Để bộ mắc cài có thể phát huy hiệu quả uốn nắn, điều chỉnh sắp xếp răng về đúng vị trí một cách NHANH NHẤT – HIỆU QUẢ NHẤT, nha sĩ khuyên bạn nên niềng khi răng và xương hàm đang trong giai đoạn phát triển, tức là từ 8 – 25 tuổi.

+ Tái khám theo đúng lịch hẹn 

Trong phác đồ điều trị, bác sĩ chỉnh nha đã có những tính toán kỹ lưỡng về thời gian dịch chuyển răng theo từng giai đoạn. Dựa trên kết quả tiến triển sau mỗi lần tái khám bác sĩ sẽ hẹn lịch cho lần thăm khám tiếp theo, bởi vậy bạn phải hợp tác theo chỉ định của bác sĩ để quá trình di chuyển răng diễn ra thuận lợi theo kế hoạch. 

Tại nha khoa Thùy Anh, đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ luôn gọi điện đặt lịch hẹn và nhắc bạn về thời gian tái khám chỉnh nha. Nên bạn hoàn toàn yên tâm, không sợ bị quên hay nhỡ lịch hẹn. 

+ Đảm bảo sức khỏe răng miệng tốt

Hãy luôn đảm bảo sức khỏe cho răng miệng khi đeo niềng răng nhé, vì nếu như có tồn tại một bệnh lý nào trong quá trình niềng răng thì rất khó có thể chữa trị đồng thời cũng làm gián đoạn hoặc ảnh hưởng đến hiệu quả và thời gian chỉnh nha.

+ Vệ sinh răng miệng sạch sẽ

Rất nhiều khách hàng tại Thùy Anh đã rút ngắn được quá trình niềng răng do họ thực hiện tốt những chỉ định của nha sĩ. Hãy vệ sinh răng miệng sạch sẽ, kiêng ăn những đồ ăn dẻo, cứng, dai làm cho thức ăn mắc vào mắc cài, gây bung tuột khiến quá trình dịch chuyển của răng không được đúng theo lộ trình. 

+ Chọn bác sĩ chỉnh nha giỏi tại nha khoa uy tín

rut-ngan-thoi-gian-nieng-rang -1 (1)

Các kỹ thuật hiện đại như máy Scan Itero 5D, minivis, nong hàm transforce chỉ phát huy tác dụng tốt nhất khi được thực hiện bởi bác sĩ chỉnh nha giỏi, có nhiều kinh nghiệm. Hội niềng răng tại nha khoa Thùy Anh vẫn nói rằng “Niềng răng phải chọn bác sĩ kỹ như chọn chồng”, đây là kinh nghiệm để các bạn có được kết quả tốt nhất sau niềng răng tại nha khoa Thùy Anh. 

rut-ngan-thoi-gian-nieng-rang 2 (1)
rut-ngan-thoi-gian-nieng-rang -3 (1)

NHA KHOA THÙY ANH – HỆ THỐNG NHA KHOA UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

‍‍Chuyên sâu về: Niềng răng, trồng răng implant, trồng răng toàn hàm all on 4, nhổ răng khôn, điều trị cười hở lợi, bọc răng sứ, dán sứ veneer, điều trị khớp thái dương hàm…

Hotline: 0869.800.318 – 0965.800.318

Fanpage: fb.com/Thuyanhclinic.HN

Youtube: Youtube.com/nhakhoathuyanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục