Trồng răng Implant Thái Nguyên có ưu điểm gì?

Mất răng làm ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của bạn như mất tự tin trong giao tiếp, khóa khăn trong ăn uống, ảnh hưởng đến phát âm và cấu trúc gương mặt… Để khắc phục vấn đề này nhiều người đã tìm đến giải pháp trồng răng Implant Thái Nguyên.

Trồng răng Implant Thái Nguyên là gì?

Trồng răng Implant là kỹ thuật trồng răng sử dụng các trụ chân răng Implant được làm từ chất liệu Titanium đặt vào trong xương làm, trụ Implant này có chức năng như một chân răng thật để nâng đỡ thân răng. Sau một khoảng thời gian nhất định, khi trụ Implant và xương hàm tích hợp với nhau, bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành hoàn thành phục hình răng sứ trên trụ Implant, tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh với đầy đủ chân răng và thân răng.

Phương pháp trồng trăng Implant hiện đang là phương pháp trồng răng giả hiện đại với nhiều điểm ưu việt vượt trội nhất hiện nay.

Trồng răng Implant Thái Nguyên phù hợp với đối tượng nào?

Trồng răng Implant Thái Nguyên phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, tuy nhiên không trồng răng Implant cho bệnh nhân đang trong độ tuổi phát triển (nữ 16 tuổi, nam 18 tuổi). Ngoài độ tuổi này có thể tiến hành trồng răng Implant hoàn toàn bình thường.

Phương pháp trồng răng Implant phù hợp với những đối tượng:

– Người răng bị hư cần nhổ sớm: Nếu người có răng hư cần phải nhổ thì nên nhổ càng sớm càng tốt vì để lâu sẽ phát sinh bệnh lý răng sẽ làm tiêu xương hàm.

– Khi đã nhổ mất răng thì phương pháp tối ưu chính là trồng răng và cũng nên trồng càng sớm càng tốt bởi để lâu xương hàm sẽ đóng lại và tiêu đi.

– Trồng răng Implant ngay lúc nhổ răng: Trồng răng ngay lúc vừa nhổ răng xong là điều nên làm bởi sẽ giúp giảm thiểu thời gian điều chị, chi phí và đau đớn.

– Người bị nha chu và không giữ được răng: Những người bị nha chu không thể giữ được thì cần tiến hành nhổ răng để tránh bị nhiễm trùng và tiêu xương, khi nhổ có thể kết hợp trồng răng Implant Thái Nguyên ngay. Trong trường hợp thiếu xương quá nhiều thì cần ghép xương trước rồi sẽ tiến hành đặt Implant sau.

– Người bị mất răng và đang đeo hàm tháo lắp cũng nên trồng răng Implant càng sớm càng tốt vì hàm tháo lắp không vững, đủ ổn định dễ gây tiêu xương.

– Người bị mất răng hàm: Với những người bị mất răng hàm đặc biệt là răng hàm số 6, răng hàm số 7 thì việc cấy ghép Implant là biện pháp tối ưu. Implant sẽ có chức năng thay thế răng thật, không ảnh hưởng đến các răng kế bên.

Đối với trường hợp mất nhiều răng thì trồng răng Implant Thái Nguyên càng cần thiết. Thực tế đã chứng minh rằng, trồng răng Implant mang lại hiệu quả vượt trội, độ bền và an toàn cao.

Ưu điểm của trồng răng Implant Thái Nguyên

Trồng răng Implant là thành tựu của sự phát triển ngành nha khoa mang nhiều đặc tính ưu việt nổi bật. Trồng răng Implant có thể khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm của các phương pháp trồng răng truyền thống trước đây.

Được biết, trồng răng Implant là phương pháp được các bác sĩ của Liên đoàn Nha Khoa Quốc Tế FDI khuyên bệnh nhân nên lựa chọn.

– Không làm mất khả năng nhai, cảm giác khi ăn uống: Khác với các phương pháp trồng răng khác gây khó chịu khi ăn uống thì thì trồng răng Implant Thái Nguyên sẽ không làm mất cảm giác khi ăn uống và khi nhai.

– Các chân răng nhân tạo sẽ được liên kết trực tiếp với răng hàm rất vững chắc nên có khả năng trả lại 100% sức nhai như răng tự nhiên sau khi trồng.

– Hạn chế tối đa tình trạng tiêu xương do mất răng hàm: Nhiều người bị mất răng hàm nhưng không trồng răng ngay sẽ dẫn đến tính trạng tiêu xương, làm biến dạng khuôn mặt và ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ.

– Với giải pháp trồng răng Implant Thái Nguyên, tình trạng tiêu xương do mất răng hàm sẽ được khắc chế tối đa do chân răng nhân tạo nằm trong xương, liên kết trực tiếp với xương.

– Thẩm mỹ cao: Trồng răng Implant có khả năng ngăn ngừa tình trạng tiêu xương nên đảm bảo được thẩm mỹ cho khuôn mặt, trành tình trạng hóp má, tụt lợi, biến dạng môi, khuôn mặt… Răng Implant được thiết kế tinh xảo rất khó phân biệt với răng thường.

– Không phải mài răng: Một ưu điểm lớn của trồng răng Implant Thái Nguyên chính là không phải mài răng bên cạnh do răng Implant được đặt trực tiếp vào xương hàm tạo ra chân răng vững chắc để tái tạo một chiếc răng giống như răng thật.

– Độ bền cao: Trồng răng Implant có thể giữ được mãi mãi do chân răng implant được cấy ghép trực tiếp vào xương hàm nên nên không xảy ra hiện tượng tiêu xương, tụt lợi… nên khi đã trồng răng Implant Thái Nguyên sẽ giữ được độ bền trọn đời.

Hi vọng, những thông tin về phương pháp trồng răng Implant Thái Nguyên mà nha khoa Thùy Anh cung cấp ở trên sẽ giúp bạn đọc có thêm những kiến thức bổ ích về phương pháp này, từ đó lựa chọn cho mình giải pháp thẩm mỹ răng phù hợp và hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục