Giá bọc răng sứ thẩm mỹ Thái Nguyên bao nhiêu?

Bọc răng sứ thẩm mỹ là giải pháp phục hình răng đang được ưa chuộng ngày nay bởi có nhiều ưu điểm nổi bật. Vậy giá bọc răng sứ thẩm mỹ Thái Nguyên bao nhiêu? Có đắt không?

Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì?

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình thẩm mỹ hiện đại cho răng nhằm khắc phục tình trạng răng thưa, răng có kẽ hở, răng kích thước không đồng đều, răng bị sứt mẻ, răng bị xỉn màu…

Khi tiến hành bọc răng sứ thẩm mỹ Thái Nguyên bác sĩ sẽ mài một phần rất nhỏ ở răng sau đó dùng một loại keo nha khoa chuyên dụng để dán mặt sứ Veneer lên.

Bọc răng sứ thẩm mỹ Thái Nguyên bao nhiêu?

Bọc răng sứ thẩm mỹ Thái Nguyên bao nhiêu là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Tuy nhiên, giá của bọc răng sứkhông cố định và giống nhau mà phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: loại răng sứ, chất lượng răng sứ; tay nghề bác sĩ; chế độ bảo hành…

Một trong những cơ sở nha khoa có dịch vụ bọc răng sứchất lượng, chi phí hợp lý được khách hàng đánh giá cao tại Thái Nguyên là Nha khoa Thùy Anh.

Bảng giá niêm yết bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Thùy Anh:

Mức giá này phù hợp với mọi đối tượng nên mọi người đều có thể sử dụng dịch vụ này để cải thiện hàm răng của mình.

Ưu điểm của bọc răng sứ thẩm mỹ Thái Nguyên

Ngoài giá bọc răng sứ thì ưu điểm của loại răng này cũng được rất nhiều người quan tâm.

Răng sứ giúp bảo tồn tối đa răng thật

Đối với nhiều loại hình thẩm mỹ răng sẽ phải mài răng thật khá nhiều làm ảnh hưởng rất nhiều đến răng thật, thậm chí còn ảnh hưởng đến tủy răng.

Cói với bọc răng sứ thì răng thật được bảo tồn tối đa. Để bọc răng sứ thẩm mỹ Thái Nguyên các bác sĩ sẽ chỉ mài một lớp mỏng ở bề ngoài của răng thật (0.3-0.6mm) nên sẽ không ảnh hưởng đến răng thật và tủy.

Thẩm mỹ cao

Bọc răng sứ thẩm mỹ là một trong những phương pháp thẩm mỹ răng tốt nhất hiện nay bởi độ tự nhiên cao, màu sắc giống hệt răng thật. Răng có độ trong, bóng rất tự nhiên nên cho hàm răng đều đẹp.

Không ảnh hưởng đến chức năng nhai

Bọc răng sứ thẩm mỹ Thái Nguyên chỉ giống như một lớp áo khoác ngoài phủ lên bề mặt răng thật nên sẽ không làm ảnh hưởng đến cảm giác ăn uống và chức năng nhai của răng. Bởi vậy, khi bọc răng sứ bạn sẽ không phải lo lắng khi ăn uống.

Hạn chế cao răng

Không chỉ có tính thẩm mỹ cao, bọc răng sứ Thái Nguyên còn khắc phục được các bệnh lý của răng như cao răng. Răng sứ như một lớp bảo vệ hạn chế sự tấn ocong của mảng bám, tác động của axit đến răng thật…

Độ bền chắc cao

Được gắn với răng thật bằng một lớp xi măng nha khoa chuyên dụng nên độ bám của mặt bọc răng sứ cực kì chắc chắn, không lo bong rơi. Tuổi thọ của răng sứ Veneer có thể đạt từ 5-8 năm thậm chí là vĩnh viễn nếu có chế độ chăm sóc răng tốt.

Bọc răng sứ thẩm mỹ đòi hỏi kỹ thuật cao và chuyên môn giỏi tử bác sĩ nên khi bọc răng sứ bạn cần lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện. Bạn có thể đến Nha Thùy Anh để thực hiện dịch vụ này bởi ở đây đáp ứng được tất cả các yêu cầu:

  • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp Đại học y Hà Nội
  • Bác sĩ, nhân viên tận tình, chu đáo
  • Phòng khám hiện đại với trang thiết bị tiên tiến, công nghệ hiện đại
  • Chế độ bảo hành lâu dài
  • Chi phí hợp lý

Với bài viết này, các bạn đã biết giá bọc răng sứ thẩm mỹ Thái Nguyên bao nhiêu và địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ Thái Nguyên uy tín. Chúc các bạn sẽ có một hàm răng xinh với phương pháp bọc rắng sứ Veneer.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục