TỪ BỎ HÀM THÁO LẮP ĂN NHAI ĐAU NHỨC, BÁC BÌNH QUYẾT TÂM THỰC HIỆN TRỒNG RĂNG IMPLANT CẢI THIỆN SỨC NHAI TUỔI GIÀ

Bác Lê Thị Bình – 70 tuổi đến thăm khám với những than phiền về hàm răng của mình khi phải sử dụng hàm tháo lắp trong nhiều năm, làm đi làm lại nhiều lần nhưng vẫn không đem lại hiệu quả ăn nhai như mong muốn.

⇒ Tình trạng về hàm răng của bác Bình: 

+ Mất toàn bộ răng hàm trên, chỉ còn lại 3 chiếc răng cửa lỏng lẻo

+ Dùng hàm tháo lắp nhiều năm dẫn đến tiêu xương nhiều 

+ Gương mặt móm mém, nụ cười mất thẩm mỹ

+ Đau nhức nhiều lần làm ảnh hưởng tới cuộc sống 

Bác Bình chia sẻ răng hàm dưới của bác còn khá tốt nhưng răng hàm trên thì lại rất tệ: “Hàm trên làm bác đau đớn lắm, có những lần bị đau tới mức ứa nước mắt, thậm chí không thể đi lại được. Dùng hàm tháo lắp cũng như không dùng vì có ăn nhai được đâu, hàm cọ vào lợi lại càng làm tăng thêm mức độ đau răng. Khổ lắm cháu ạ”. 

Từ khi biết đến phương pháp trồng răng implant All On 4 tiên tiến, bác Bình đã quyết định từ bỏ hàm tháo lắp, nhổ hết những răng bị lung lay và thực hiện trồng cố định toàn hàm với 4 trụ implant. Đi thăm khám ở nhiều nơi nhưng bác Bình vẫn ưng nhất là Nha Khoa Thuỳ Anh bởi bác sĩ ở đây ân cần, nhẹ nhàng với bệnh nhân, kế hoạch điều trị mạch lạc và chi phí rõ ràng khiến bác thấy rất yên tâm. 

Có khó khăn nào khi tiến hành trồng lại răng cho bác Bình không?

Hoàn thiện case trồng răng và sự thay đổi về gương mặt của bác Bình

Hành trình trồng răng của bác Bình kết thúc, nụ cười móm mém, kém thẩm mỹ trước đây đã được thay thế hoàn toàn bằng một nụ cười tươi mới rạng rỡ, gương mặt cũng trở nên trẻ hơn rất nhiều giúp bác tự tin hơn trong giao tiếp. Chưa kể việc ăn nhai đã được cải thiện đáng kể, những món đồ ăn cứng hơn như ổi, sụn… bác Bình đã có thể ăn nhai thoải mái mà không cần phải lo bất cứ điều gì. 

Tâm sự với chúng tôi, bác Bình nói trước đây hàm răng là điều khiến bác trăn trở, lo lắng nhất. Vì nếu cứ đau răng như thế này thì không thể ăn uống được, mà đã không ăn uống được sẽ kéo theo sự giảm sút về sức khỏe. Mong muốn duy nhất của bác lúc bấy giờ là làm sao cho răng hết đau, ăn uống được như bình thường là bác mừng. 

Thật may mắn khi bác Bình biết tới phương pháp trồng răng toàn hàm cố định hiện đại, đã giúp mong muốn của bác trở thành hiện thực. Kết quả trồng răng lại vượt ngoài sự mong đợi khiến bác Bình thấy rất hài lòng: “Quyết định trồng răng implant là rất đúng đắn, từ ngày trồng răng bác ăn ngon ngủ kỹ, tinh thần phấn chấn lên hẳn. Có nằm mơ bác cũng không nghĩ rằng mình lại 1 lần nữa có được hàm răng đẹp như hồi còn trẻ.” – bác Bình cười và nói.

Trải qua hành trình trồng răng với khoảng 4-5 buổi hẹn tái khám, ban đầu khi chuẩn bị bước vào phẫu thuật bác Bình và những người trong gia đình tỏ ra khá lo lắng vì đây là một cuộc phẫu thuật lớn với những kỹ thuật khó, phức tạp hơn nhiều so với trồng răng implant đơn lẻ, việc đau nhức sẽ là điều không thể tránh khỏi.

“Ấy vậy mà khi đã trải qua rồi, hết thuốc tê bác cũng không hề thấy đau nhức chút nào.” - bác Bình chia sẻ

All On 4 là một giải pháp trồng răng giả hiệu quả nhất, đem lại giá trị to lớn cho các bác, cô chú ở độ tuổi xế chiều có được những bữa ăn ngon, một sức khỏe tốt để an hưởng tuổi già. Nếu như có điều kiện thì các bác, cô chú đừng nên bỏ qua phương pháp này nhé!

NHA KHOA THÙY ANH – HỆ THỐNG NHA KHOA UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

‍‍Chuyên sâu về: Niềng răng, trồng răng implant, trồng răng toàn hàm all on 4, nhổ răng khôn, điều trị cười hở lợi, bọc răng sứ, dán sứ veneer, điều trị khớp thái dương hàm…

Hotline: 0869.800.318 – 0965.800.318

Fanpage: fb.com/Thuyanhclinic.HN

Youtube: Youtube.com/nhakhoathuyanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục