Trồng implant răng cửa bao nhiêu tiền? Quy trình thực hiện như thế nào?

Cấy implant là phương pháp phục hình lại răng cửa đã mất tốt nhất hiện nay. Giải pháp với ưu điểm khi thực hiện là bạn sẽ không phải can thiệp bào mòn 2 răng bên cạnh đồng thời phòng ngừa tình trạng tiêu xương tiến triển khi mất răng. Vậy quy trình trồng implant răng cửa được thực hiện như thế nào? Chi phí hết bao nhiêu? 

Trồng implant răng cửa là như thế nào? Chi phí là bao nhiêu?

Cấy ghép implant là quá trình đặt trụ implant được làm từ vật liệu titanium vào trong xương hàm để thay thế phần chân răng đã bị mất. Sau một thời gian khi chân răng này tích hợp chắc chắn vào xương thì bác sĩ sẽ phục hình thân răng phía trên bằng cầu răng hoặc mão răng sứ. 

Cấu tạo 1 răng implant gồm 3 phần: chân implant cấy ngầm dưới xương hàm, phần abutment nối chân với răng sứ bên trên, và răng sứ. Vậy chi phí trồng răng implant là bao nhiêu?

Do răng cửa là khu vực đảm nhiệm chức năng ăn nhai và có vai trò phát âm, thẩm mỹ rất quan trọng. Bởi vậy, việc trồng implant răng cửa sẽ phải bổ sung một số thủ thuật riêng, do đó chi phí trồng implant sẽ cao hơn răng hàm. Ngoài ra, chi phí trồng implant răng cửa cũng phụ thuộc vào chất liệu của trụ implant mà bạn lựa chọn. 

Đối với trường hợp trồng implant răng cửa với những gói cơ bản, ví dụ như không cần ghép xương, không sử dụng abutment sứ cá nhân hóa, không sử dụng răng toàn sứ thì chi phí cấy implant răng cửa trọn gói sẽ là:

   ImplantXuất xứBảo hànhGiá niêm yếtGiá khuyến mãi
  Yes Biotech
Hàn Quốc3 năm7.500.000đ 6.900.000đ

  Biotem, Dio

Hàn Quốc10 năm13.000.000đ 10.500.000đ
  SuperlineMỹ15 năm19.000.000đ 15.500.000đ
  NeodentThụy Sỹ20 năm30.000.000đ 22.000.000đ
  SICThụy Sỹ20 năm30.000.000đ 22.000.000đ
  StraumannThụy Sỹ25 năm38.000.000đ34.000.000đ

* Lưu ý: 

– Tặng chụp răng sứ titanium 2.500.000 khi cấy trụ implant Hàn Quốc

– Tặng răng toàn sứ Venus 3.500.000đ khi cấy trụ implant Mỹ, Thụy Sĩ 

Với răng toàn sứ cao cấp chi phí sẽ phát sinh khoảng 3-6 triệu/ răng tùy hãng bạn chọn.

Khi chọn abutment bằng sứ thì chi phí cũng sẽ phát sinh thêm khoảng 5 – 10 triệu tùy vào loại vật liệu khác nhau.

Bác sĩ Tùng cũng lưu ý thêm việc trồng implant răng cửa sẽ cần ghép thêm xương để đảm bảo xương đủ độ dày, không tụt lợi hoặc teo xương và cũng để đảm bảo tính thẩm mỹ cho răng cửa. Trường hợp này chi phí phát sinh them sẽ giao động từ 5 – 15 triệu. 

Tóm lại, giả sử bạn chọn loại chân implant có giá 15 triệu, loại răng sứ phát sinh thêm 3 triệu, abutment phát sinh thêm 5 triệu, ghép thêm xương nhân tạo 5 triệu thì tổng chi phí cho việc trồng răng implant răng cửa là 28 triệu. Đây là điều trị rất toàn diện, mang lại tính thẩm mỹ tuyệt vời, bù trừ được hiện tượng tiêu xương hàm.

Quy trình thực hiện trồng răng cửa implant

Tại phòng khám nha khoa Thùy Anh, quy trình thực hiện trồng implant răng cửa sẽ trải qua 4 bước sau: 

Bước 1: Thăm khám, chụp phim xq và trao đổi kế hoạch điều trị

Vị trí mất răng sẽ cần được đánh giá kỹ lưỡng về: số lượng răng mất, hướng mọc của các răng bên cạnh và răng đối diện, độ dày mô lợi và mô xương từ đó mới thiết kế được vị trí của chiếc răng implant tương lai. Đây là bước cực kỳ quan trọng không nên xem nhẹ, và bạn càng hiểu chi tiết về bước này thì càng tốt. Nhiều trường hợp mất răng lâu ngày, xương hàm bị tiêu nhiều thiếu kích thước, bạn sẽ được thông báo về những điều trị bổ sung và chi phí phát sinh

Bước 2: Chuẩn bị phòng phẫu thuật, vệ sinh khoang miệng và gây tê

Bạn sẽ được vệ sinh răng miệng sạch sẽ trước khi thực hiện, gây tê tại chỗ quanh vị trí răng mất để đảm bảo không có bất kỳ khó chịu gì trong quá trình thực hiện.  

Bước 3: Cấy implant vào vị trí mất răng và làm răng tạm

Quá trình trồng răng implant sẽ mất khoảng thời gian từ 15 – 20 phút/răng. Đối với vùng răng cửa thẩm mỹ, bạn sẽ được làm răng tạm ngay sau khi trồng răng để đảm bảo giao tiếp.

Tùy vào tình trạng sống hàm thực tế, bác sĩ có thể áp dụng những kỹ thuật trồng răng implant khác nhau để giảm tối đa những tác động lên vùng xương hàm.

Quý bạn có thể tham khảo thêm về các kỹ thuật trồng răng implant tại đây

Bước 4: Lắp răng sứ trên implant

Sau thời gian chờ tích hợp xương từ 1- 3 tháng nếu không ghép xương, 4 – 6 tháng nếu có ghép xương. Bác sĩ sẽ lấy dấu và gắn răng sứ lên chân răng implant cho bạn

Việc cấy implant răng cửa phức tạp hơn khá nhiều so với răng hàm. Đặc biệt với những bạn có cười hở đường viền lợi, nếu không thực hiện điều trị toàn diện thì implant khó đạt được tính thẩm mỹ tối ưu.

Tại Nha Khoa Thùy Anh thì chúng tôi luôn đưa ra cho các bạn nhiều giải pháp khác nhau từ cơ bản đến giải pháp toàn diện, chúng tôi cũng phác thảo trước cho bạn thấy kết quả cuối cùng sẽ như thế nào. Từ đó các bạn sẽ cân đối được giữa nhu cầu và mong muốn của bản thân cho việc lựa chọn các gói cấy implant răng cửa.

Tại sao nên thực hiện trồng implant răng cửa tại nha khoa Thùy Anh?

Cấy ghép implant là phương pháp phục hình răng tiến tiến, nó được xem như bước ngoặt quan trọng trong sự tiến bộ của nền nha khoa hiện đại. Bởi vậy nó cũng đòi hỏi rất nhiều yêu cầu về tính chuyên môn, bác sĩ thực hiện phải có kinh nghiệm dày dặn, kiến thưc chuyên sâu và sự hỗ trợ đắc lực của máy móc, thiết bị hại đại. 

Cũng chính bởi việc cần phải đáp ứng những tiêu chuẩn cao, nên không phải nha khoa hay bác sĩ nào cũng có thể thực hiện được thành công phương pháp trồng implant răng của này. Một trong số ít nha khoa tại khu vực miền Bắc có thể đáp ứng tốt điều kiện này chính là nha khoa Thùy Anh. 

Thùy Anh là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật viên có tính chuyên môn cao, 100% bác sĩ tốt nghiệp đại học Y dược Hà Nội danh tiếng, tay nghề thành thạo và dày dặn kinh nghiệm. Nha khoa cũng trang bị đầy đủ các thiết bị trang thiết bị hiện đại cần thiết cho việc thực hiện cấy ghép nhằm mang tới cho khách hàng kết quả tốt nhất. 

Kĩ thuật trồng răng Implant mới nhất Flapless không rạch vạt lợi – không đau – không chảy máu – không sưng nề

Đây là kĩ thuật trồng răng implant dưới sự hướng dẫn của máng hướng dẫn phẫu thuật 3D. Các implant được tính toán chính xác dựa trên phim chụp CT Conebeam và đặt giả định trên phần mềm SIMPLANT PRO. Sau đó, máng hướng dẫn phẫu thuật sẽ được in ra bằng công nghệ 3D. Bác sĩ phẫu thuật sẽ định vị máng hướng dẫn trên răng và đặt Implant theo kế hoạch trước đó.

Kỹ thuật trồng răng implant này giúp nha sĩ không cần rạch vạt lợi, không cần khâu sau phẫu thuật nên không đau, không sưng nề, không chảy máu. Vị trí và hướng cắm implant chính xác tuyệt đối, phù hợp với khớp cắn và giải phẫu xương hàm nên implant có tuổi thọ cao hơn, ăn nhai tốt hơn và thẩm mỹ hơn.

Phòng phẫu thuật riêng biệt đảm bảo vô trùng tuyệt đối

Nha khoa Thùy Anh là một trong số ít các phòng khám nha khoa tại miền Bắc có phòng phẫu thuật chuyên biệt được thẩm định và cấp phép để trồng răng Implant bởi Sở Y tế. Tất cả những dụng cụ bằng kim loại đều được hấp sấy trong lò hấp vô trùng Autoclave, đóng gói và bảo quản trong tủ tia cực tím trước khi đem ra sử dụng. Những dụng cụ như bơm kim tiêm, ống hút nước bọt, cốc súc miệng, dao phẫu thuật… đều được sử dụng một lần, phòng tránh nguy cơ lây nhiễm chéo giữa các bệnh nhân.

Thuốc gây tê an toàn, đảm bảo không đau

Thuốc tê được sử dụng trong phẫu thuật đó là lidocain 2%, nhập khẩu trực tiếp từ Pháp; đảm bảo liều sử dụng thấp nhưng vẫn đạt hiệu quả gây tê lâu dài, do đó tránh được những biến chứng liên quan tới ngộ độc thuốc tê

Trang thiết bị hiện đại

Chúng tôi trang bị máy cấy ghép implant XCUBE hiện đại nhất hiện nay, máy chụp phim toàn hàm CT Conebeam, máy siêu âm Piezotome hỗ trợ việc nâng xoang, ghép xương trong trường hợp xương hàm bị tiêu. Ngoài ra, các phương tiện cấp cứu như máy đo huyết áp, bình oxy, mặt nạ dưỡng khí, thuốc hạ áp, thuốc chống shock đều được chúng tôi trang bị đầy đủ để đảm bảo case phẫu thuật diễn ra an toàn.

Xem thêm: https://nhakhoathuyanh.com/5-buoc-thuc-hien-cay-ghep-implant-all-on-4-tai-nha-khoa-thuy-anh/

NHA KHOA THÙY ANH – HỆ THỐNG NHA KHOA UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

‍‍Chuyên sâu về: Niềng răng, trồng răng implant, trồng răng toàn hàm all on 4, nhổ răng khôn, điều trị cười hở lợi, bọc răng sứ, dán sứ veneer, điều trị khớp thái dương hàm…

Hotline: 0869.800.318 – 0965.800.318

Fanpage: fb.com/Thuyanhclinic.HN

Youtube: Youtube.com/nhakhoathuyanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục