Thoát khỏi bệnh lý khớp thái dương hàm, tìm lại niềm vui trong cuộc sống

Hoang mang, lo lắng và luôn cảm thấy chán nản là tâm lý nặng nề mà chị Phương gặp phải trong gần 1 năm trời chữa chạy bệnh lý Khớp thái dương hàm. Mỗi lần há miệng lớn, những cơn đau nhức lên đầu và sau mang tai lại kéo đến, ám ảnh chị.

Bệnh lý khớp thái dương hàm bắt đầu với những tiếng kêu khớp

Chị chia sẻ: “Phát hiện bệnh sau khi sinh bé khiến nhiều lúc mình cảm thấy chán nản, bất lực vì một bên là con nhỏ, một bên là bệnh tật. Không há được miệng không ăn nhai được sức khỏe thì giảm sút, mỗi lần ngáp ngủ thì thực sự rất ám ảnh”.

Ai bảo gì thì làm nấy, được chẩn đoán bệnh là do răng khôn, chị nhổ ngay 2 răng khôn. Có người mách châm cứu sẽ khỏi chị lặn lội tìm thầy châm cứu. Có phòng khám cấp cho chị hai máng nhựa dẻo bảo đeo sẽ khỏi, chị cũng cố gắng đeo mặc dù máng nhựa vướng víu, không vừa vặn khiến chị gặp đủ khó khăn.

Nhưng có lẽ vì chưa tìm được đúng nơi, chưa dùng đúng phương pháp mà gần 1 năm trời, bệnh tình của chị không thuyên giảm. Nhiều lúc chị Phương tưởng chừng như vô vọng trong hành trình điều trị bệnh của mình.

“Sợ nhất là lúc đeo khẩu trang vì dây khẩu trang thít vào mang tai rất đau, ê ẩm hai mảng sau tai. Tâm lý phụ nữ sau sinh thì yếu, lắm lúc mình cảm thấy chán và tủi thân vì không hiểu sao mình lại mắc phải căn bệnh này”

Gặp Nha Khoa Thùy Anh như một cơ duyên

May mắn biết đến Nha Khoa Thùy Anh và ê kíp của bác sĩ Sơn Tùng với chuyên môn điều trị Khớp thái dương hàm theo hướng bảo tồn chuyên sâu, chị đã tới để thăm khám và chữa trị. Bác sĩ Sơn Tùng đánh giá: “Trường hợp của bệnh nhân Phương là một ca siêu nặng, đã chạy chữa nhiều nơi nhưng không khỏi. Điều này dẫn tới khi đến phòng khám đã khá muộn, việc điều trị cũng trở nên vất vả và tiêu tốn nhiều thời gian của bệnh nhân và bác sĩ hơn bình thường”.

Sau khi tiếp nhận ca bệnh, bằng tất cả những kỹ thuật và kinh nghiệm, bs. Tùng đã giúp chị Phương cải thiện đến 95% tình trạng bệnh. Những triệu chứng gây khó chịu cho chị trước đây như đau nhức, hạn chế há miệng, đã biến mất giúp tinh thần của chị Phương trở nên thoải mái hơn.

Thoát khỏi bệnh lý khớp thái dương hàm, niềm vui đã trở lại với chị Phương

Hiện tại, chị Phương chỉ cần đeo máng duy trì vào ban đêm, ăn uống sinh hoạt điều độ, giữ một tinh thần thoải mái là sẽ không còn nỗi lo về bệnh khớp thái dương hàm nữa. 

Trong buổi tái khám gần nhất, chị liên tục cảm ơn bác sĩ Tùng và đội ngũ nhân viên tại Nha Khoa Thùy Anh đã giúp chị điều trị dứt điểm bệnh lý, tìm lại niềm tin vào cuộc sống.

Nếu bạn cũng đang gặp những vấn đề tương tự khiến chất lượng cuộc sống giảm sút, hãy liên hệ Nha Khoa Thùy Anh ngay để được hỗ trợ kịp thời, giúp quá trình điều trị bệnh nhanh chóng và hiệu quả hơn các bạn nhé!

Cùng xem lại những chia sẻ của chị Phương trong một số lần tái khám tại Nha Khoa Thùy Anh.

NHA KHOA THÙY ANH – HỆ THỐNG NHA KHOA UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

‍‍Chuyên sâu về: Niềng răng, trồng răng implant, trồng răng toàn hàm all on 4, nhổ răng khôn, điều trị cười hở lợi, bọc răng sứ, dán sứ veneer, điều trị khớp thái dương hàm…

Hotline: 0869.800.318 – 0965.800.318

Fanpage: fb.com/Thuyanhclinic.HN

Youtube: Youtube.com/nhakhoathuyanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục