Thay răng đổi vận, tài lộc nhiều hơn sau khi làm răng sứ

Là một người phụ nữ giỏi giang, khéo léo lại có phong cách sống hiện đại, thế nhưng chị Thơm vẫn chưa thực sự hài lòng lắm bởi nụ cười hở lợi và hàm răng ố vàng, xỉn màu của mình. Là chuyên viên tư vấn bảo hiểm tại một ngân hàng MB, công việc của chị thường xuyên phải giao tiếp và gặp gỡ khách hàng, điều này luôn khiến chị cảm thấy ái ngại và mất tự tin.

Trò chuyện với chúng tôi, chị nói trước đây thì chị cũng không để ý nhiều lắm tới hàm răng của mình, nhưng xã hội thì ngày càng một phát triển, nhu cầu làm đẹp ngày một tăng lên, ai cũng mong muốn mình đẹp hơn trong mắt của người khác. Vì vậy mà chị Thơm bắt đầu “super soi” các khuyết điểm trên gương mặt mình và nụ cười, hàm răng chính là điều mà chị muốn cải thiện đầu tiên. 

Không quá khó để có thể tìm hiểu được một nha khoa uy tín, thông qua bạn bè và đồng nghiệp ở cơ quan, chị biết tới Nha Khoa Thuỳ Anh là một trong những nha khoa uy tín và nổi tiếng nhất nhì ở Hà Nội, Thái Nguyên nên chị đã quyết định tới đây để thăm khám.

Cười hở lợi, răng ố vàng thì nên giải quyết bằng phương pháp nào?

Case của chị Thơm sẽ cần phải trải qua 2 giai đoạn điều trị: 

– Giai đoạn 1: Chữa cười hở lợi bằng phương pháp cắt lợi 

– Giai đoạn 2: Phục hình 16 răng sứ cải thiện hàm răng nhiễm màu

Sự thay đổi của chị Thơm sau phẫu thuật cười hở lợi.

– Bác sĩ Lê Sơn Tùng nhận định về case điều trị của chị Thơm: 

“Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp”

Chắc chắn rồi, bạn sẽ không thể đẹp lên nếu như bạn không biết cách làm đẹp cho chính mình. Hoàn thiện quá trình điều trị, sự thay đổi về hàm răng khiến nụ cười của chị Thơm được lột xác, màu sắc răng trắng sáng, đều đẹp tự nhiên, đây chính là kết quả mà chị mong muốn ngay từ ban đầu.

Nói về quá trình làm răng, chị Thơm cứ nghĩ bọc răng sứ là răng thật của mình sẽ bị mài nhỏ, bởi vậy mà trước đây chị cứ chần chừ chưa đi làm răng ngay sợ mài răng sẽ đau, sẽ ảnh hưởng tới răng thật của mình sau này. Nhưng khi đến với Nha Khoa Thuỳ Anh, được bác sĩ giải thích tận tình rằng răng sứ nếu làm theo đúng chỉ định, kỹ thuật thì răng thật sẽ không hề bị yếu đi mà ngược lại còn giúp bảo vệ răng được chắc khoẻ hơn, hơn nữa với công nghệ làm răng sứ mới hiện nay sẽ không cần phải mài nhỏ hay lấy tuỷ răng nên chị Thơm thấy yên tâm hẳn và tin tưởng hoàn toàn vào tay nghề của bác sĩ. 

Người ta thường nói thay răng đổi vận, ban đầu chị chỉ nghĩ đó là lời nói đùa cho vui vậy thôi. Ấy thế mà lời nói đùa đó lại vận vào người của chị thật, sau khi làm răng xong công việc của chị thuận lợi và có nhiều lộc lá, chị ký kết được nhiều hợp đồng hơn và có thêm nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Feedback của chị Thơm gửi tới bác sĩ Tùng và Nha Khoa Thuỳ Anh.
Sau khi làm răng sứ, không lâu sau đó chị Thơm được thăng chức

Chị cũng trở nên tự tin, cởi mở hơn và thường xuyên chụp những bức ảnh cười tươi – điều mà trước đây chị chưa từng dám làm.

Vậy mới thấy hàm răng có ý nghĩa quan trọng thế nào trong nhân tướng. Chả thế mà các cụ trước đây lại có câu: “Hàm răng mái tóc là góc con người”. Một hàm răng đều đẹp trắng sáng sẽ đem lại nhiều vận may trong cuộc sống cũng như đường công danh sự nghiệp.

>>> Xem thêm: https://nhakhoathuyanh.com/dan-su-veneer-phuong-phap-tham-my-rang-duoc-ua-chuong-nhat-hien-nay-voi-triet-ly-xam-lan-toi-thieu/

NHA KHOA THÙY ANH – HỆ THỐNG NHA KHOA UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

‍‍Chuyên sâu về: Niềng răng, trồng răng implant, trồng răng toàn hàm all on 4, nhổ răng khôn, điều trị cười hở lợi, bọc răng sứ, dán sứ veneer, điều trị khớp thái dương hàm…

Hotline: 0869.800.318 – 0965.800.318

Fanpage: fb.com/Thuyanhclinic.HN

Youtube: Youtube.com/nhakhoathuyanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục