Suýt phải nghỉ việc vì căn bệnh khớp thái dương hàm quái ác

Là giáo viên Ngữ Văn đã nhiều năm, công việc này là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của cô Nguyễn Yến Thư. Thế nhưng căn bệnh viêm khớp thái dương hàm tưởng chừng như khiến cô phải dừng công việc của mình lại… 

“Nghề của mình là đi dạy, mà những cơn đau nhức khiến mình không nói được, gần như phải nghỉ làm để đi điều trị căn bệnh này.” Cô Thư chia sẻ. 

Cô Nguyễn Yến Thư (Hà Nội)

Đau, miệng không há được, khi cố gắng há to thì có những tiếng kêu lạo xạo, không nhai, không nghiến được đồ ăn, ngủ dậy miệng không há được… những triệu chứng cô Thư gặp phải chính là bệnh viêm khớp thái Dương hàm. 

Đi thăm khám và điều trị ở nhiều nơi nhưng không biến chuyển nhiều, may mắn tìm được địa chỉ uy tín – nha khoa Thùy Anh chữa viêm khớp thái dương hàm theo hướng bảo tồn chuyên sâu, tại đây bác sĩ Tùng trực tiếp tiến hành điều trị cho cô. 

Sau khi nghe chia sẻ về tình trạng mà cô Thư gặp phải, bác sĩ Tùng đã giải thích cho cô cặn kẽ về bệnh, vị trí đĩa khớp, tình trạng căng cơ mãn tính và việc can thiệp phải tiến hành từng bước từ hiểu rõ bệnh lý, mở miệng tối đa, khống chế cơn đau TMJ đến thư giãn toàn bộ hệ thống cơ đầu mặt và cuối cùng là tái tạo lại khớp cắn chức năng.

dieu-tri-viem-khop-thai-duong-ham
BS Lê Sơn Tùng - chuyên gia điều trị viêm khớp thái dương hàm

Bác sĩ đã dùng hết tất cả những vũ khí có trong tay, ngay sau khi mở miệng cho bệnh nhân thành công thì gặp vấn đề tiếng kêu khớp xuất hiện trở lại, tiếp tục điều trị tiếng kêu khớp (do bệnh nhân rất ám ảnh về tiếng kêu này), cuối cùng là khả năng cắn xé đồ ăn, tái lập khớp cắn chức năng để ăn nhai không bị mỏi và kiểm soát đau đầu.

Là một bệnh nhân có tính cầu toàn, yêu cầu về kết thúc điều trị của cô rất cao. Bằng tâm và tầm của mình, bác sĩ Tùng đã đáp ứng kết thúc điều trị đúng theo mong đợi của cô, mang tới sự hài lòng tuyệt đối khi điều trị bệnh viêm khớp thái dương hàm tại nha khoa Thùy Anh. 

Kiên trì điều trị và lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín, hợp tác cùng bác sĩ là điều mà cô Thư muốn nhắn gửi tới những bệnh nhân viêm khớp thái dương hàm. Chia sẻ về hành trình điều trị của cô hi vọng sẽ giúp bạn có thêm động lực để điều trị dứt điểm căn bệnh này, lấy lại cân bằng cuộc sống. 

>>> Xem thêm: https://nhakhoathuyanh.com/benh-ly-viem-khop-thai-duong-ham-nguyen-nhan-trieu-chung-va-cach-dieu-tri/

NHA KHOA THÙY ANH – HỆ THỐNG NHA KHOA UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

‍‍Chuyên sâu về: Niềng răng, trồng răng implant, trồng răng toàn hàm all on 4, nhổ răng khôn, điều trị cười hở lợi, bọc răng sứ, dán sứ veneer, điều trị khớp thái dương hàm…

Hotline: 0869.800.318 – 0965.800.318

Fanpage: fb.com/Thuyanhclinic.HN

Youtube: Youtube.com/nhakhoathuyanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục