Sửa răng cửa bị thưa, hình thể răng dị dạng bằng phương pháp dán sứ Veneer, Thuỳ Linh đã thay đổi như thế nào?

Thuỳ Linh – 26 tuổi, hiện cô đang là nhân viên Marketing của một hãng thời trang nổi tiếng tại Hà Nội. Là một cô gái xinh đẹp, giỏi giang lại giao tiếp tốt, có nhiều sự sáng tạo độc đáo trong công việc nhưng Linh lại mắc phải một khuyết điểm lớn nhất đó chính là hàm răng xấu.

Những ảnh hưởng dễ nhận thấy nhất là Linh rất ít khi selfie, nếu có thì sẽ là những bức ảnh cười mỉm, không lộ một chút răng nào. Linh cũng cũng chia sẻ bản thân cảm thấy rất ngại ngùng và không bao giờ dám cười trước mặt người khác, vì vậy ở trong công ty, đồng nghiệp thường nhận xét Linh là một cô gái rất lạnh lùng, thường ít tham gia vào câu chuyện cùng với những người xung quanh.

Linh cũng nói thêm từ khi ý thức được hàm răng của mình không đẹp, cô luôn luôn có ý định sửa đổi để nụ cười được hoàn hảo hơn. Khi tìm hiểu về các phương pháp để cải thiện thì cô thấy thẩm mỹ răng sứ là cách tối ưu nhất để giải quyết các tình trạng về răng mà mình gặp phải. Nhưng những thông tin về răng sứ cũng rất bạt ngàn, ở Hà Nội các nha khoa quảng cáo rất nhiều, bản thân Linh cũng đã đi thăm khám trực tiếp ở nhiều nơi, từ bệnh viện cho tới các phòng khám nha khoa tư nhân nhưng những địa điểm ấy đều không khiến Linh thực sự tin tưởng.

Mong muốn sửa đổi hàm răng thưa, hình thể răng dị dạng dường như phải tạm hoãn lại, tâm sự với bạn thân về những trăn trở, lo lắng của mình, may mắn cô lại được bạn mình giới thiệu ngay tới Nha Khoa Thuỳ Anh – một địa chỉ nha khoa uy tín mà trước đây bạn của cô đã từng trải nghiệm và rất hài lòng. 

Trải nghiệm dán sứ Veneer sau 2 buổi hẹn với bác sĩ tại Nha Khoa Thuỳ Anh

Linh tâm sự: “Ban đầu trước khi thực hiện, mình chỉ mong khe thưa được khép kín lại thôi. Nhưng không nghĩ rằng kết quả điều trị lại vượt ngoài sự mong đợi, không những khe thưa được khép kín mà hình dáng các răng còn đều, đường viền được ôm khít luôn. Thật sự mình thấy rất hài lòng.”

Cùng nghe lại những chia sẻ chân thật của Thuỳ Linh qua video dưới đây nhé!

Linh cũng nói thêm về tâm trạng của mình trước khi thực hiện điều trị, cô thấy rất lo sợ bởi nghe mọi người nói “làm răng đau lắm”. Đây không chỉ là cảm xúc của riêng Linh mà với rất nhiều người, họ đều thấy băn khoăn về vấn đề này.

Một số hình ảnh đời thường của Thuỳ Linh, các bạn cùng xem nhé!

Nha Khoa Thuỳ Anh - Địa chỉ dán sứ Veneer uy tín, chất lượng

Việc có được một hàm răng chắc khỏe khi thực hiện dán sứ Veneer phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề và chuyên môn của bác sĩ. Nếu như làm không đúng kỹ thuật, chỉ định thì sẽ rất dễ bị viêm lợi và gặp những biến chứng về sau. Theo Thuỳ Linh, cô cho rằng khi tìm hiểu về những địa chỉ nha khoa uy tín, chúng ta không nên chỉ xem và tin vào những quảng cáo mà họ làm, thay vào đó hãy tìm hiểu xem người khác nói gì, nhận xét gì về nha khoa đó.

Cô cũng gửi lời cảm ơn tới đội ngũ bác sĩ, y tá trong ekip đã điều trị cho mình, giúp cô có được “công trình thế kỷ” như ngày hôm nay.

May mắn vì được giới thiệu nên Linh mới có thể tìm được một địa chỉ nha khoa uy tín – Nha Khoa Thuỳ Anh giúp mình khắc phục mọi nhược điểm mà hàm răng đang gặp phải, không những thế còn khiến Linh trở nên tự tin cười rạng rỡ hơn trước rất nhiều. Đồng thời Linh cũng muốn mách các bạn địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện dán sứ veneer cũng như là chăm sóc sức khỏe răng miệng cho cả gia đình.

NHA KHOA THÙY ANH – HỆ THỐNG NHA KHOA UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

‍‍Chuyên sâu về: Niềng răng, trồng răng implant, trồng răng toàn hàm all on 4, nhổ răng khôn, điều trị cười hở lợi, bọc răng sứ, dán sứ veneer, điều trị khớp thái dương hàm…

Hotline: 0869.800.318 – 0965.800.318

Fanpage: fb.com/Thuyanhclinic.HN

Youtube: Youtube.com/nhakhoathuyanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục