Phẫu thuật cười hở lợi đã thay đổi của cuộc sống của Thu Hằng như thế nào?

Phụ nữ là sự hiện thân của cái đẹp, mỗi một phụ nữ sinh ra đều được trời phú cho một nét duyên ngầm. Người sở hữu đôi mắt biếc, người lại sở hữu má lúm đồng tiền, người lại có được gương mặt trái xoan… Thế nhưng không phải ai cũng đều hoàn hảo, họ cũng đều có những khuyết điểm và sự tự ti riêng. 

Thu Hằng (23 tuổi) – Thuộc mẫu người cá tính, hiện đại và luôn chau chuốt cho bản thân. Cô có một gương mặt với các đường nét hài hoà, cân đối và một vóc dáng thon gọn, thế nhưng tất cả những điều đó vẫn chưa đủ để khiến Hằng thoải mái, tự tin. Nguyên nhân là bởi nụ cười của cô gặp tình trạng hở lợi khiến bao nhiêu nét đẹp, sự duyên dáng đều bay biến hết.

Cười hở lợi ảnh hưởng thế nào tới cuộc sống của Hằng

Cười hở lợi là một bệnh lý, tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe thế nhưng lại ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ nụ cười, làm giảm sự tự tin của người sở hữu chúng. Hằng cũng nhiều lần được bạn bè góp ý: “mày cười không đẹp đâu, mày chỉ nên cười mỉm thôi”, những lời góp ý này khiến Hằng khá tủi thân, mỗi lần giao tiếp với bạn bè cô đều không dám cười lớn hết cỡ, cũng không dám bộc lộ cảm xúc một cách tự nhiên. 

Mong muốn được cải thiện, Hằng đã tìm hiểu trên các trang mạng để tìm phương pháp và địa chỉ để thực hiện phẫu thuật. Được biết phẫu thuật cười hở lợi là một kỹ thuật mới được đưa vào trong nha khoa từ năm 2007, tuy là một tiểu phẫu nhỏ nhưng lại đem lại những giá trị to lớn, hơn nữa quá trình phẫu thuật lại diễn ra khá nhẹ nhàng, an toàn và không đau nhức, không làm răng trở nên yếu hơn. Một trong những nha khoa đi đầu về chữa cười hở lợi là Nha Khoa Thuỳ Anh, Hằng cũng được nghe mọi người review khá nhiều nên cô quyết định lựa chọn nơi đây để gửi gắm nụ cười của mình.

Và hành trình thay đổi nụ cười bắt đầu

Thấy được sự thay đổi ngay sau phẫu thuật.

Quá trình phẫu thuật cũng không mất quá nhiều thời gian, chỉ sau 45 phút trên ghế răng, cô gái trẻ 9x đã có thể thấy ngay kết quả, sự khác biệt trước và sau phẫu thuật.

Về chế độ ăn uống, chăm sóc răng miệng sau phẫu cũng không quá phức tạp, Hằng tuân thủ mọi lời dặn của bác sĩ. Vài ngày đầu khi vết thương chưa lành, cô ăn cháo hoặc bún, phở… để có thể dễ nuốt, việc vệ sinh răng miệng lúc này cũng cần nhẹ nhàng và khéo léo để tránh làm bật chỉ và bong cục máu đông.

“Kiên trì thực hiện như thế, sau khoảng 1 tuần là em có thể ăn uống và vệ răng miệng bình thường. Vị trí phẫu thuật cũng không hề để lại sẹo một chút nào nên em thấy rất yên tâm” - Hằng chia sẻ

Phẫu thuật cười hở lợi đã giúp Thu Hằng lấy lại được sự tự tin, cô bạn cười nhiều hơn và cũng không ngại chụp ảnh selfie như trước nữa. Chỉ với một tiểu phẫu nhỏ nhưng tạo ra sự khác biệt lớn, giúp nụ cười của bạn trở nên sang hơn, duyên hơn. 

Và đặc biệt sau phẫu thuật, Thu Hằng đã hoàn toàn cảm thấy hài lòng với mọi thứ mà mình đang có. Cùng ngắm nhìn lại nụ cười của Thu Hằng qua những bức ảnh tái khám sau 5 tháng chữa cười hở lợi nhé!

Còn các bạn? Điều gì khiến bạn vẫn còn chần chừ chưa muốn chào tạm biệt nụ cười hở lợi?

>>> Xem thêm: https://nhakhoathuyanh.com/dieu-tri-cuoi-ho-loi-bang-cach-nao-an-toan-khong-tai-phat/

NHA KHOA THÙY ANH – HỆ THỐNG NHA KHOA UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

‍‍Chuyên sâu về: Niềng răng, trồng răng implant, trồng răng toàn hàm all on 4, nhổ răng khôn, điều trị cười hở lợi, bọc răng sứ, dán sứ veneer, điều trị khớp thái dương hàm…

Hotline: 0869.800.318 – 0965.800.318

Fanpage: fb.com/Thuyanhclinic.HN

Youtube: Youtube.com/nhakhoathuyanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục