Niềng răng và sự thay đổi của cô bạn sinh viên Ngoại giao năm cuối

Mai Huyền (2002) lựa chọn niềng răng bởi đây là phương pháp làm đẹp an toàn, không sử dụng dao kéo mà vẫn đem lại hiệu quả, khiến nụ cười, khuôn mặt có sự thay đổi lớn. Và câu chuyện niềng răng dưới đây của Mai Huyền chắc chắn sẽ tiếp thêm một phần động lực không hề nhỏ cho những ai còn chưa tự tin với chính nụ cười của mình.

Niềng răng đau không? Câu trả lời phụ thuộc vào ngưỡng chịu đau của mỗi người

Ngô Mai Huyền hiện là sinh viên năm cuối của Học viện Ngoại giao, nhớ lại tình trạng răng trước của mình Huyền chia sẻ: “Răng của em bị hô và lệch lạc. Do khớp cắn lệch nên làm cho mặt cũng bị lệch theo, đặc biệt là mí mắt bên trái của em bị sụp xuống làm cho em tự ti nhiều về ngoại hình.”

Khi đỗ vào Học viện Ngoại giao, với định hướng nghề nghiệp sau khi ra trường sẽ thường xuyên phải giao tiếp nhiều, có thể cần gặp gỡ nhiều đối tác nên cần một ngoại hình tự tin. Và Mai Huyền đã bắt đầu lên kế hoạch niềng răng cho chính mình. 

Mẹ của Huyền là một trong những khách hàng kỹ tính, chị rất thận trọng trong việc lựa chọn nha khoa để đồng hành và chăm sóc sức khỏe răng miệng cho cả gia đình. Phải mất 1 năm tìm hiểu chị mới tin tưởng và yên tâm giao ca của em cho bác sĩ chỉnh nha tại nha khoa Thuỳ Anh. 

Niềng răng bằng mắc cài kim loại, Mai Huyền cần phải nhổ 4 răng 4 và sử dụng thêm 4 minivis hỗ trợ cho việc di chuyển răng. Khó chịu, mắc cài cọ môi má, khi nói chuyện cảm giác nói bị nhịu, lưỡi bị ngắn là những gì mà Huyền cảm nhận được trong thời gian đầu mới gắn niềng. 

Khi mới tìm hiểu về niềng răng, Mai Huyền cũng giống như các bạn khác, “sợ nhổ răng, cắm vis”. Thế nhưng cô bạn cho biết việc cắm vis sẽ giúp cho việc kéo và chỉnh răng được thuận lợi hơn, tình trạng hô được khắc phục hiệu quả

“Niềng răng là một hành trình vô cùng đáng nhớ”

Tới thời điểm hiện Mai Huyền đã vô cùng hài lòng với kết quả niềng răng của mình. Cô bạn cho hay: “Niềng răng là một hành trình vô cùng đáng nhớ đối với em” bởi sau khi niềng tất cả những khuyết điểm mà Huyền gặp phải trước đây đều đã được khắc phục. 

Nhưng tuyệt vời hơn nữa là đôi mắt và gương mặt trở nên cân đối hơn, không còn bị sụp mí khiến cô sinh viên Học viện Ngoại giao rất tâm đắc.

Các bạn có thể xem lại những chia sẻ và sự thay đổi của Mai Huyền qua video dưới đây nhé!

Không chỉ giúp thay đổi về gương mặt, niềng răng còn giúp sức khỏe răng miệng được tốt hơn, ngăn ngừa các bệnh lý về răng miệng. Minh chứng là từ ngày niềng răng, các răng được sắp đều làm cho việc vệ sinh răng miệng của cô bạn thuận lợi hơn, răng không còn dễ bị sâu nữa như trước đây nữa.

Ở trên mạng người ta vẫn thường hay nói “giàu thì mới niềng răng”. Nhưng với cô bạn sinh viên Học viện Ngoại giao Mai Huyền, trải qua chặng đường niềng răng tại nha khoa Thuỳ Anh, cô bạn cho biết chi phí niềng không phải là vấn đề quá lớn vì các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được loại mắc cài phù hợp với túi tiền của mình, bên cạnh đó nha khoa có hỗ trợ trả góp, các bạn chỉ cần thanh toán trước 30% chi phí của gói, sau đó mỗi tháng trả góp từ 1-1.5 triệu mà không mất lãi suất, mức trả góp rất hợp lý với tất cả mọi người.

Dành lời khuyên tới hội niềng răng, Mai Huyền nói: “Niềng răng để có kết quả đẹp thì quan trọng nhất vẫn là chọn được một người bác sĩ tốt”. Mai Huyền và gia đình của bạn đã đặt niềm tin tại nha khoa Thuỳ Anh, và kết quả mà cô bạn nhận được vô cùng xứng đáng.

NHA KHOA THÙY ANH – HỆ THỐNG NHA KHOA UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

‍‍Chuyên sâu về: Niềng răng, trồng răng implant, trồng răng toàn hàm all on 4, nhổ răng khôn, điều trị cười hở lợi, bọc răng sứ, dán sứ veneer, điều trị khớp thái dương hàm…

Hotline: 0869.800.318 – 0965.800.318

Fanpage: fb.com/Thuyanhclinic.HN

Youtube: Youtube.com/nhakhoathuyanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục