Kinh nghiệm phẫu thuật cười hở lợi của cô nàng 9x

“Bị cười hở lợi từ bé nên chẳng bao giờ em dám nhe răng ra cười, cũng có đôi lần em nhận được góp ý của mọi người xung quanh. Mà em cũng thấy rằng khi bị cười hở lợi, bản thân mình trở nên vô duyên rất nhiều”.   Đây không chỉ là câu chuyện của riêng Bùi Thị Trang (23 tuổi), mà còn là câu chuyện của rất nhiều người khi mắc phải khuyết điểm này. 

Hành trình chữa cười hở lợi có nhiều gian nan không? Chi phí có đắt đỏ không? Hãy cùng nghe câu chuyện của Trang và hành trình chữa cười hở lợi của cô nàng 9x tại Nha Khoa Thuỳ Anh nhé!

Nụ cười hở lợi đã làm ảnh hưởng tới Trang như thế nào?

Chỉ vì cười hở lợi mà Trang bị bạn bè trêu chọc rất nhiều. Cô cũng tâm sự, ngày trước hồi bé thì cứ kỳ vọng rằng sau này lớn lên, khuyết điểm này sẽ biến mất, rồi cô lại có được một nụ cười đẹp như bao đứa trẻ hàng xóm khác. Nhưng không, lớn lên rồi thì cười hở lợi vẫn chẳng thể hết được. 

Trang cũng chia sẻ rằng dù mình có nhịn cười đến cỡ nào thì phần lợi thừa vẫn bị hở ra. Lâu dần khiến Trang tự thu mình lại, ngại giao tiếp với người lạ. Trong cô đã từng và luôn luôn ấp ủ một giấc mơ mình có thể chữa được hoàn toàn cười hở lợi, nhưng do một phần chưa tìm được địa chỉ uy tín, phần vì cũng chưa có điều kiện kinh tế để có thể thực hiện.

Mãi tới sau này, vô tình biết đến Nha Khoa Thuỳ Anh thông qua kênh youtube với những review chữa cười hở lợi rất chân thực, phòng khám lại có cơ sở ngay gần nơi em đang sống nên em đã quyết định tới đây để thăm khám và thực hiện phẫu thuật luôn.

Hành trình chữa cười hở lợi của Trang có khó khăn gì không?

– Trước tiên là vấn đề đau nhức. Nghe tới hai chữ “phẫu thuật” thôi thì ai ai cũng đều lo sợ rằng sẽ rất đau, chảy máu cũng như mất thời gian nghỉ ngơi. Nhưng bản thân Trang khi đã trải nghiệm dịch vụ, điều cô thấy bất ngờ chính là việc “phẫu thuật cười hợi không hề đau nhức” gì cả. Nếu có thì chỉ là đau một chút lúc bác sĩ gây tê thôi, còn toàn bộ quá trình phẫu thuật cũng như sau khi về nhà, Trang đều thấy rất thoải mái. 

Trang còn nói thêm: “Em đã trải nghiệm rồi và đúng là không đau thật. Vì vậy nếu các bạn nào đang gặp tình trạng cười hở lợi giống em thì nên đi làm sớm để mình có thể tự tin cười rạng rỡ hơn nhé. Mình chỉ cần chuẩn bị một tâm hồn đẹp thôi, còn lại mọi thứ bác sĩ sẽ lo tất cho mình.”

– Thứ 2 là vấn đề về chi phí: “Đợt em làm là nha khoa đang có chương trình ưu đãi giảm 50% chi phí, chỉ còn có 6 triệu thôi. Mà chi phí này là trọn gói, không phát sinh, thêm nữa là nha khoa có bảo hành vĩnh viễn. Với mức chi phí và chế độ bảo hành như vậy, em thấy vô cùng hợp lý. Mình làm một lần mà đẹp mãi về sau, như vậy thì không có gì phải lăn tăn cả.”

Hình ảnh của Trang sau 5 tháng điều trị cười hở lợi.
Hình ảnh của Trang sau 5 tháng điều trị cười hở lợi.

Tới bây giờ, quá trình phẫu thuật của Trang đã kết thúc được 5 tháng. Bác sĩ có dặn phải mất khoảng 1 tháng thì vùng lợi mới có thể lành thương hoàn toàn, nhưng chỉ sau khoảng 2 tuần thôi là Trang đã thấy nụ cười của mình tự nhiên lắm rồi. 

Hơn nữa trong quá trình chờ đợi lợi lành thương, Trang vẫn có thể ăn uống, học tập và làm việc như bình thường, không có vấn đề nào quá khó khăn cả: “Cái khó khăn nhất là quá trình phẫu thuật thì em đã trải qua được rồi nên vấn đề chăm sóc sau phẫu thuật, em chắc chắn rằng không chỉ em mà cả những bạn khác đều có thể làm tốt. Chúng ta chỉ cần tuân thủ đúng lời dặn của bác sĩ là được.”

Địa chỉ chữa cười hở lợi uy tín tại Hà Nội - Nha Khoa Thuỳ Anh

Điều cô thấy không hối hận nhất chính là việc mình đã tìm được một địa chỉ nha khoa uy tín, một bác sĩ giỏi với đôi bàn tay khéo léo giúp nụ cười của cô trở nên hoàn hảo hơn. Cái giá phải trả cho cuộc phẫu thuật này chỉ mất 6 triệu, chi phí không quá đắt đỏ nhưng lại khiến Trang cảm thấy rất hài lòng. 

Trang cũng chia sẻ rằng sau ca điều trị, cô nhận được những lợi ích và giá trị rất to lớn, nếu như cho lựa chọn lại, cô vẫn quyết định thực hiện phẫu thuật hở lợi và lựa chọn Nha Khoa Thuỳ Anh. 

“Chỉ sau 1h đồng hồ nằm trên ghế răng thôi là các bạn đã có được một nụ cười vô cùng đẹp rồi. Biết đâu sau khi phẫu thuật hở lợi xong, cuộc đời của các bạn cũng sẽ thay đổi, mọi thứ trở nên tốt đẹp và thành công hơn.” – Trang cười và nói.

 

NHA KHOA THÙY ANH – HỆ THỐNG NHA KHOA UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

‍‍Chuyên sâu về: Niềng răng, trồng răng implant, trồng răng toàn hàm all on 4, nhổ răng khôn, điều trị cười hở lợi, bọc răng sứ, dán sứ veneer, điều trị khớp thái dương hàm…

Hotline: 0869.800.318 – 0965.800.318

Fanpage: fb.com/Thuyanhclinic.HN

Youtube: Youtube.com/nhakhoathuyanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục