Chi phí niềng răng hô là bao nhiêu? Thay đổi hàng nghìn nụ cười cùng nha khoa Thùy Anh

Răng hô là một trong những dạng sai khớp cắn, trong đó có sự sai lệch tương quan giữa hàm trên và hàm dưới biểu hiện khuôn mặt nhìn nghiêng dạng lồi gây ảnh hưởng thẩm mỹ và giao tiếp. Niềng răng là giải pháp văn minh nhất để khắc phục tình trạng này. Ngoài lựa chọn nha khoa uy tín, bác sĩ giỏi để điều trị thì chi phí niềng răng hô cũng là vấn đề bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi tiến hành niềng răng. 

Niềng răng hô hết bao nhiêu tiền?

Với tình trạng răng hô thì niềng răng là giải pháp văn minh nhất giúp căn chỉnh khớp cắn và đưa răng về đúng vị trí trên cung hàm. Ngoài ra, việc niềng răng còn giúp cải thiện chức năng ăn nhai và răng tuổi thọ cho răng.

Với câu hỏi chi phí niềng răng hô hết bao nhiêu thì tại nha khoa Thùy Anh, mức chi phí sẽ phụ thuộc vào tình trạng riêng của mỗi bệnh nhân cũng như loại mắc cài mà bệnh nhân lựa chọn.

Thứ 1: Chi phí mắc cài 

Mắc cài là khí cụ lựa chọn chung cho tất cả các ca chỉnh nha. Tuỳ thuộc vào loại mắc cài bạn chọn có mắc cài kim loại, mắc cài sứ và niềng răng invisalign. 

Thông thường bạn có thể lựa chọn mắc cài tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của mình. Mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng. Mắc cài sứ thẩm mỹ hơn mắc cài kim loại, niềng răng invisalign thoải mái, tiện lợi hơn niềng răng mắc cài. 

Với những case niềng răng để giảm hô thì mắc cài tự buộc thể hiện rõ tính vượt trội hơn so với mắc cài thông thường, do tạo ra ít lực ma sát khi di chuyển răng đặc biệt cơ học kéo giảm hô sẽ phải di chuyển răng một quãng đường dài, đồng thời lực ma sát ít cũng làm tăng hiệu quả của việc nong rộng cung răng giúp tạo thêm khoảng trống kéo lùi. Vậy nên với một ca kéo giảm hô chúng tôi thường khuyên bạn nên dùng mắc cài tự buộc có thể là mắc cài sứ hoặc kim loại tự buộc để rút ngắn thời gian điều trị cũng nhưng mang hiệu quả tối ưu.

Bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng tại nha khoa Thùy Anh:

   Loại niềng răngGiá niêm yết (2 hàm)Giá khuyến mãi (2 hàm)
   Mắc cài thép buộc chun27.000.000đ24.000.000đ
   Mắc cài tự khóa thông minh 32.000.000đ28.000.000đ
   Mắc cài Pitts38.000.000đ33.000.000đ
   Mắc cài sứ thẩm mỹ 42.000.000đ38.000.000đ
   Mắc cài sứ thẩm mỹ thông minh50.000.000đ45.000.000đ

   Niềng răng mặt lưỡi

65.000.000đ50.000.000đ
   Mắc cài OrthoClassic – Mỹ
23.000.000đ20.000.000đ
   Niềng răng trong suốt Invisalign90.000.000 – 140.000.000đ 45.000.000đ – 100.000.000đ 

Với trường hợp bệnh nhân hô do lùi cằm, kế hoạch điều trị giảm hô không kéo răng dựa trên lực ma sát mà dựa trên cơ chế thay đổi mặt phẳng nhai đưa xương hàm dưới về đúng vị trí thì lựa chọn mắc cài thường sẽ giảm được chi phí đồng thời không ảnh hưởng đến kết quả điều trị.

Thứ 2: Khí cụ hỗ trợ

Ngoài chi phí mắc cài ra thì khác biệt giữa các ca niềng răng hô là độ khó của từng ca sẽ khác nhau nên bác sĩ sẽ cần sử dụng thêm những khí cụ hỗ trợ với mức chi phí khác nhau. Cụ thể gồm: 

Khí cụ nong hàm 

Nếu cung hàm của bạn hẹp, thiếu chỗ, cung cười hẹp thì việc nong rộng cung răng sẽ  tạo thêm khoảng trống để sắp đều răng, giảm hô, cải thiện cung cười. Hàm nong transforce =, hàm nong nhanh, nong chậm có chi phí từ 3 – 5 triệu đồng.

Minivis

Minivis là một tiến bộ vượt bậc của chuyên ngành nắn chỉnh răng. Trước đây khi chưa có vít việc kiểm soát điểm đặt lực vững vàng trong miệng khá khó khăn. Khoảng có được từ việc nhổ răng giảm hô sẽ bị chiếm bởi vùng răng phía trước lùi về phía sau đồng thời cũng bị lấy đi bởi những răng phía sau tiến ra trước. Lúc đó hiệu quả giảm hô sẽ không được tối đa.

Với minivis khoảng nhổ răng được sử dụng để kéo lùi toàn bộ răng phía trước về phía sau khiến hiệu quả giảm hô tối đa. Sự có mặt của minivis giúp rút ngắn thời gian và tăng hiệu quả điều trị. Chi phí của minivis là 1.5tr/1 vít

Hàm Twin Block

Hô có thể do nhiều nguyên nhân ví như do hàm trên quá phát triển ra trước, cũng có thể do hàm dưới lui sau trầm trọng (hô do lỗi vị trí của xương hàm dưới). Trong trường hợp này khí cụ Twin Block sẽ giúp định vị lại vị trí xương hàm dưới bằng cách đưa hàm dưới ra phía trước và hướng dẫn các răng di chuyển tại vị trí chính xác đã định vị này. Chi phí của hàm twin block là 5 triệu đồng/ 1 hàm.

Khí cụ meaw

Khí cụ meaw ra đời giúp điều trị các sai lệch khớp cắn nặng nguyên nhân do lỗi vị trí xương hàm dưới. Meaw mở rộng ranh giới chỉnh nha truyền thống, giúp điều trị những ca tưởng chửng phải phẫu thuật. 

Tìm hiểu thêm về meaw tại đây: https://nhakhoathuyanh.com/suc-manh-cua-chinh-nha-khong-phau-thuat-voi-ky-thuat-meaw-geaw-nguyen-ly-va-ket-qua/

Chi phí của khí cụ Meaw là 5triệu /2 hàm

Trên đây là những khí cụ hỗ trợ thường gặp nhất cho một case niềng răng hô. Chi phí điều trị chỉnh nha của bạn sẽ bao gồm chi phí mắc cài + khí cụ hỗ trợ nêu trên.

Ví dụ: Bạn chọn loại mắc cài kim loại tự buộc với chi phí là 28tr đồng và cần sử dụng khí cụ 4 minivis để hỗ trợ điều trị thì tổng gói chỉnh nha của bạn sẽ là 28tr + 6tr (khí cụ )= 34 triệu đồng. Tại nha khoa Thùy Anh với chính sách hỗ trợ trả góp 0 lãi suất, bạn chỉ cần thanh toán trước 30% chi phí, và phần còn lại trả dần trong 15 tháng, trung bình mỗi tháng khoảng 1,5tr đồng là bạn có thể thực hiện niềng răng cải thiện nụ cười.

Để biết bạn có cần sử dụng khí cụ hỗ trợ hay không và cần sử dụng khí cụ gì thì bạn cần đến nha sĩ để thăm khám, chụp phim X – quang đánh giá tình trạng để từ đó đưa ra phác đồ chuẩn nhất.

Tại sao nên thực hiện niềng răng hô tại nha khoa Thùy Anh?

Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về niềng răng

Nha khoa Thùy Anh là trung tâm nha khoa chuyên sâu về niềng răng dưới sự chỉ đạo chuyên môn của bác sĩ Thùy Anh – trưởng khoa chỉnh nha. 100% các bác sĩ của chúng tôi đều tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội và có chứng chỉ chỉnh nha chuyên sâu do bộ Y tế cấp.

Khác với các cơ sở khác, chúng tôi phân chỉnh nha thành một chuyên khoa riêng và có một đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về lĩnh vực này. Do vậy, khi bạn tới khám niềng răng, bạn sẽ được đặt lịch với các bác sĩ chuyên về niềng răng chứ không phải khám thông qua bác sĩ nha khoa tổng quát.

Ứng dụng những công nghệ hàng đầu thế giới

Những kĩ thuật niềng răng hô hàng đầu hiện nay như: kĩ thuật MEAW điều trị những trường hợp sai mặt phẳng nhai trầm trọng, kỹ thuật nong hàm Transforce giúp hạn chế nhổ răng, kĩ thuật cấy minivis giúp giảm thời gian dịch chuyển răng đều đã được bác sĩ Thùy Anh áp dụng rất thành công.

Đặc biệt, nha khoa Thùy Anh là một trong số ít đơn vị đầu tư máy quyets mẫu hàm Tscan 5D (trị giá 1,2 tỷ đông) của công ty Align Technology – biết trước kết quả niềng răng chỉ sau 60s. Bạn sẽ có những trải nghiệm nhẹ nhàng, thoải mái nhất khi niềng răng tại nha khoa Thùy Anh.

Khi đến với nha khoa Thùy Anh, bạn sẽ được scan mẫu răng bằng máy Itero và cho ra kết quả niềng răng nhanh chóng giúp bạn có thể xem trước nụ cười mới ngay trong buổi hẹn đầu tiên. Ở các nha khoa khác việc xem trước kết quả chỉ được áp dụng khi niềng răng trong suốt Invisalign nhưng ở Nha khoa Thùy Anh chúng được sử dụng cho mọi phương pháp chỉnh nha.

Chi phí quét mẫu với máy Itero 5D là 3.000.000 tr.đ, tuy nhiên hiện nha khoa Thùy Anh đang có chương trình khuyến mại free toàn bộ chi phí lấy dấu bằng máy Itero 5D, đây cũng là một lời tri ân dành tới khách hàng, cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và ủng hộ nha khoa Thùy Anh, hi vọng chúng tôi sẽ là nơi bạn có thể an tâm gửi gắm nụ cười.

Mắc cài có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Hiểu rõ những nguy hại do việc sử dụng mắc cài không đúng quy chuẩn, hay không rõ nguồn gốc xuất xứ. Chúng tôi cam kết mỗi bộ mắc cài sử dụng cho mỗi khách hàng là chính hãng và duy nhất. Bạn sẽ được tận mắt kiểm tra mã vạch sản phẩm trước khi gắn.

Hợp đồng cam kết HOÀN LẠI TIỀN nếu kết quả không như mong đợi

Để đảm bảo quyền lợi tuyệt đối cho khách hàng, khi quyết định niềng răng, bạn sẽ được ký hợp đồng với phòng khám đảm bảo kết quả sau khi tháo mắc cài cũng như đảm bảo tiến độ thời gian. Điều này giúp bạn chủ động thời gian cho những dự định tương lai.

Trả góp lãi suất 0%

Sau khi gắn mắc cài, bạn sẽ thanh toán 1/3 chi phí, 2/3 còn lại bạn sẽ được trả dần trong thời gian điều trị. Trung bình là 1.000.000đ/ tháng. Điều này giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho khách hàng, đặc biệt là các bạn sinh viên.

HOT: ƯU ĐÃI TỚI 15 TR. Đ PHÍ NIỀNG RĂNG 

+ GIẢM trực tiếp tới 5 triệu đồng phí niềng răng  

+ HOÀN 100% phí thăm khám trị giá 500k 

+ TẶNG hàm duy trì sau niềng trị giá 1 tr.đ 

+ TẶNG gói căn chỉnh khớp cắn bằng công nghệ Tscan trị giá 5 tr. đ

+ TẶNG gói lấy dấu hàm và biết trước kết quả niềng răng bằng công nghệ scan itero 5D trị giá 3 tr.đ

+ MIỄN PHÍ chụp phim X  – quang, nhổ răng chỉnh nha 

NHA KHOA THÙY ANH – HỆ THỐNG NHA KHOA UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

‍‍Chuyên sâu về: Niềng răng, trồng răng implant, trồng răng toàn hàm all on 4, nhổ răng khôn, điều trị cười hở lợi, bọc răng sứ, dán sứ veneer, điều trị khớp thái dương hàm…

Hotline: 0869.800.318 – 0965.800.318

Fanpage: fb.com/Thuyanhclinic.HN

Youtube: Youtube.com/nhakhoathuyanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục